VĐV trường ĐH Thủy Lợi giành huy chương quốc tế cho đoàn Việt Nam

Thứ tư - 06/04/2016 11:44


Với thành tích 1HCV cá nhân Bowling nam và 1HCĐ đồng đội Cầu lông, Đoàn Thể thao Công vụ Việt nam xếp thứ 6 toàn đoàn trên tổng số 10 Đoàn tham dự với tổng số điểm là 18 điểm. Vận động viên đoạt huy chương đồng môn cầu lông chính là giảng viên môn giáo dục thể chất trường Đại học Thủy Lợi của chúng ta cô Bùi Thị Thoa.

Đoàn Thể thao Công vụ Việt Nam tham dự gồm 39 thành viên: 01 trưởng đoàn, 01 cán bộ, 01 bác sĩ, 05 lãnh đội/huấn luyện viên và 31 vận động viên của 4 môn thể tha Golf, Bowling, Cầu lông và Bóng bàn. Thời gian thi đấu từ ngày 16/11 đến ngày 19/11/2015. Kết thúc Đại hội, Đoàn Thể thao Công vụ Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ tham gia Đại hội đảm bảo an toàn, hiệu quả và thiết thực.

 
VĐV Bùi Thị Thoa cùng các VĐV quốc tế nhận huy chương tại giải 

Đây là lần đầu tiên ACSG được tổ chức do Malaysia với vai trò là Chủ tịch ASEAN năm 2015 đưa ra sáng kiến nhằm hiện thực hóa chủ đề “ASEAN lấy trọng tâm là người dân” và được các nước ASEAN ủng hộ.

Đại hội lần này có 10 Đoàn (10 nước ASEAN) tham dự với tổng số gần 500 người (không tính Ban Tổ chức nước chủ nhà).

Thành viên Đoàn thể thao Việt Nam là các cán bộ, công chức/viên chức của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, Bộ Nội vụ, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cục Thuế Hà Nội, Báo Kiểm toán, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Dương, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bình Dương, Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Trường Đại học Thuỷ lợi.

 
Cô Bùi Thị Thoa cùng chiếc huy chương đồng môn Cầu Lông 

Với thành tích 1HCV cá nhân Bowling nam và 1HCĐ đồng đội Cầu lông, Đoàn Thể thao Công vụ Việt nam xếp thứ 6 toàn đoàn trên tổng số 10 Đoàn tham dự với tổng số điểm là 18 điểm. Các Vận động viên đoạt huy chương đồng đồng đội môn cầu lông có VĐV là giảng viên môn giáo dục thể chất trường Đại học Thủy Lợi của chúng ta cô Bùi Thị Thoa.

 
Các VĐV đoạt Huy chương của đoàn Việt Nam 
 
Đây là kỷ niệm đẹp đối với một giảng viên của trường Đại học Thủy Lợi khi được tham gia một giải đấu mang tầm khu vực trong lần đầu tiên giải được tổ chức, hơn nữa việc được thi đấu và giành huy chương về cho đoàn Việt Nam thật vinh dự, không mang nặng tính thành tích khi tham gia giải đấu song việc được tham dự thi đấu cùng với nhiều vận động viên nước bạn trong đó có các các vận động viên chuyên nghiệp là một dịp để đoàn Việt Nam nói chung và VĐV Bùi Thị Thoa nói riêng được khẳng định mình trên đấu trường khu vực. 
Xin chúc mừng thành công của cô Bùi Thị Thoa và đoàn Thể thao công vụ Việt Nam.
Thực hiện: Bình Dương Ảnh: do nhân vật cung cập 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close