Khai mạc giải bóng đá CB, GV các trường Đại học, Cao đẳng Tp Hà Nội năm 2015

Thứ tư - 06/04/2016 11:45


Tham dự giải năm nay có 14 đội bóng đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội, các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu vòng đấu loại trực tiếp.

Giải bóng đá Cán bộ, Giáo viên khối các trường ĐH-CĐ lần thứ 2 năm 2015 đã khai mạc vào chiều ngày 24/11/2015 tại SVĐ Trường ĐH Thủy Lợi.

 

 GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thủy Lợi đơn vị chủ nhà phát biểu

Tại lễ khai mạc, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thủy Lợi- Trưởng BTC Giải; Đồng chí Nguyễn Viết Trung – Tổng thư ký Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội; Cùng với các thầy cô là Cán bộ, Giáo viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội đã góp mặt để động viên, cổ vũ các đội tham dự giải.

 

 Các đơn vị tham gia giải đấu

 Tham dự giải năm nay có 14 đội bóng đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội, các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu vòng đấu loại trực tiếp.

 

 Ban tổ chức tặng cơ lưu niệm cho các đội tham gia

Theo đánh giá của ban tổ chức, Giải bóng đá khối cán bộ, giáo viên các trường CĐ, ĐH năm 2015 là năm thứ 2 tổ chức nên giải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các đơn vị đăng kí tham dự.

 

Giải đấu đặc biệt chú trọng khâu tổ chức, đảm bảo tính nghiêm túc, an toàn , tiết kiệm, lực lượng trọng tài, nhân viên y tế, an ninh được bố trí chặt chẽ nhằm phục vụ tốt cho giải đấu. Giải bóng đá là hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong cán bộ giáo viên, nhằm nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

 

 Đội tuyển bóng đá cán bộ giáo viên trường Đại học Thủy Lợi

 
 Các trận đấu được diễn ra trên sân ĐH Thủy Lợi

Với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức giải, đội bóng Trường Đại học Thủy Lợi cũng tham dự và được xếp vào bảng C. Giải sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến 11/12/2015 tại SVĐ Trường ĐH Thủy Lợi.

Thực hiện: Thanh Hằng, Hoàng Hùng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close