Tập huấn cho sinh viên quảng bá tuyển sinh năm 2016

Thứ ba - 05/04/2016 23:20


Buổi tập huấn quảng bá tuyển sinh đã diễn ra tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu luôn coi trọng công tác tuyên truyền, quảng bá để chất lượng tuyển sinh hằng năm của Nhà trường ngày càng được nâng cao

 Nhằm mục đích quảng bá hình ảnh trường Đại học Thuỷ lợi đến các em học sinh THPT cũng như các bậc phụ huynh trước mùa tuyển sinh  Đại học, Cao đẳng  2016, ngày 28/1, tại Hội trường T45, trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của sinh viên tham gia quảng bá tuyển sinh lần này. Tới dự buổi tập huấn có: GS.TS.Trịnh Minh Thụ - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đặng Hương Giang - Trưởng phòng CTCT&QLSV, ThS. Nguyễn Khắc Thạc – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học & SĐH, các giảng viên Bộ môn Phát triển kỹ năng và đông đảo các bạn sinh viên tham gia công tác quảng bá.

 

 

  Mở đầu buổi tập, GS.TS.Trịnh Minh Thụ nhấn mạnh: Công tác quảng bá tuyển sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao thương hiệu, chất lượng tuyển sinh đào tạo của trường Đại học Thuỷ lợi. Hằng năm, Nhà trường đều tổ chức tập huấn cho các em sinh viên tham gia quảng bá, giúp các em có đầy đủ kỹ năng cần thiết, tự tin để giới thiệu quảng bá hình ảnh Nhà trường đến các em học sinh THPT, các bậc phụ huynh. GS.TS.Trịnh Minh Thụ mong rằng, bằng sự nhiệt huyết trách nhiệm cùng tình yêu dành cho mái trường Thuỷ lợi Anh hùng, các bạn sinh viên của Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường tin tưởng giao cho. Nhân dịp năm mới Bính Thân sắp đến, GS.TS.Trịnh Minh Thụ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo và các em sinh viên vui xuân đón tết an khang, thịnh vượng.

 

 

   Thay mặt phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học, ThS.Trần Khắc Thạc – Phó trưởng phòng một lần nữa chia sẻ tới các em sinh viên về kiến thức nghành nghề đào tạo và truyền thống Nhà trường để các em sinh viên có được những thông tin xác thực, tin cậy làm phong phú thêm vốn hiểu biết của bản thân để tự tin giới thiệu quảng bá về Nhà trường. ThS.Đặng Hương Giang – Trưởng phòng CTCT&QLSV cũng đã dặn dò và nhắc nhở các em sinh viên khi đi quảng bá ở các trường THPT, động viên khích lệ và gửi lời chúc thành công, chúc mừng năm mới tới các thầy cô giáo và các em sinh viên.

 

 

  Sau khi nghe những lời phát biểu, chia sẻ từ Lãnh đạo Nhà trường và phòng ban, các em sinh viên tham gia quảng bá tuyển sinh đã được ThS.Vũ Huy Vỹ - Giảng viên Bộ môn Phát triển kỹ năng trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc, khó khăn thường gặp. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được thực hành ngay tại hội trường công tác quảng bá để rút ra kinh nghiệm cho mình, sẵn sàng, tự tin hoàn thành nhiệm vụ được giao sắp tới. Các bạn sinh viên cũng đã được nhận tài liệu phát tay, thư gửi các trường THPT ngay sau buổi tập huấn.

  Buổi tập huấn quảng bá tuyển sinh đã diễn ra tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu luôn coi trọng công tác tuyên truyền, quảng bá để chất lượng tuyển sinh hằng năm của Nhà trường ngày càng được nâng cao. Hy vọng rằng, qua buổi tập huấn lần này, tất cả các bạn sinh viên tham gia quảng bá tuyển sinh sẽ thêm vững vàng bản lĩnh, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình khi tham gia quảng bá . Xin chúc cho các bạn sinh viên - những đại sứ ưu tú được Nhà trường tin tưởng giao trách nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả mà Đảng uỷ, Ban giám hiệu giao tin tưởng giao cho.

 Thực hiện: Đình Dũng, Bảo Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close