Gặp mặt chúc tết đầu xuân Bính Thân 2016

Thứ ba - 05/04/2016 23:02

Trong không khí rộn ràng của tết xuân Bính Thân 2016, sau những ngày nghỉ đón một cái tết sum vầy bên gia đình, cán bộ giáo viên trở lại trường bắt đầu bước vào những ngày làm việc vào sáng 15 tháng 2 (tức mùng 8 tết). Trong buổi đầu tiên của năm mới nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân chúc tết cán bộ giáo viên.

Trong buổi gặp mặt đầu năm này có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp & PTNT Hoàng Văn Thắng đã đến chúc tết cán bộ giáo viên trong trường, Thứ trưởng chúc trường Đại học Thủy Lợi sang năm mới gặt hái được nhiều thành công mới trong việc xây dựng uy tín của trường đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp trồng người đào tạo cho đất nước nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực thủy lợi, thủy điện, tài nguyên nước.

Buổi gặp mặt diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể cán bộ giáo viên trong trường tạo động lực để bước vào một năm mới nhiều thành công mới sẽ đến với trường trong năm 2016 này.