Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Bính Thân 2016

Thứ ba - 05/04/2016 23:22


Trong suốt 55 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Thủy Lợi đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn. Để đạt được những điều đó, không thể không nhắc tới sự cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường. Nhân dịp năm Ất Mùi sắp qua- Bính Thân gần tới, sáng ngày 26/1/2016 tại hội trường T45 đã diễn ra buổi: Gặp mặt cán bộ- viên chức hưu trí tết Bính Thân năm 2016

 

GS.TS Nguyễn Quang Kim- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

 

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường đã nghỉ hưu. Đại diện nhà trường có GS.TS Nguyễn Quang Kim- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Dương Thanh Lượng- Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện các phòng, khoa ban, trung tâm.

Mở đầu chương trình, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã báo cáo những thành tích nhà trường đạt được trong năm vừa qua. Trong năm học 2014-2015, nhà trường đã đạt được những bước tiến rõ rệt cả về chất lượng đạo tạo cũng như nâng cấp cơ sở vật chất. Trong tương lai, nhà trường sẽ mở rộng quy mô đào tạo thêm 3 ngành đại học và 1 ngành cao học. Và mục tiêu chính của nhà trường vẫn luôn là không ngừng nâng cao chất lượng dạy học để có thể đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên ưu tú. Cũng nhân dịp này, Giáo sư  gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới cán bộ hưu trí nhà trường.

 

 

Trong buổi gặp mặt, PGS.TS Đỗ Tất Túc – nguyên trưởng khoa Thủy văn và tài nguyên nước cũng chia sẻ, dù đã nghỉ hưu nhưng thông qua các câu lạc bộ hưu trí cũng như các trang thông tin điện tử, các thầy cô vẫn luôn cập nhật những hoạt động của trường. Thầy cũng cảm ơn sự quan tâm của nhà trường tới các thế hệ cán bộ hưu trí. Thay lời cuối, thầy chúc nhà trường sẽ đạt được thêm nhiều thành công hơn trong năm mới sắp đến.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close