Chương trình truyền hình đặc biệt chào Xuân Bính Thân 2016

Thứ ba - 05/04/2016 23:01

Xin chào quý vị khán giả, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên . Ngày hôm nay, khi không khí tết đã bao trùm khắp mọi phố phường, khi sắc đào đã tô điểm cho bức tranh mùa xuân thêm rực rỡ là khi mỗi chúng ta lại hi vọng về một năm mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Năm Ất Mùi vừa qua đi, cùng đón chào năm mới Bính Thân 2016, chúng ta hãy gác lại những gì của năm cũ đã qua và cùng trao nhau những lời chúc an lành mừng xuân mới đang tới/.

Xin mời quý vị và các bạn cùng đến với chương trình truyền hình của trường Đại học Thủy Lợi chào Xuân Bính Thân 2016 với các nội dung chính:
- Chúc mừng năm mới gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, học viên và sinh viên trong toàn trường của Đảng ủy, Ban Giám hiệu.
- Xuân trên công trường xây dựng mở rộng trường
- Chuyên mục nhắn gửi yêu thương số đặc biệt.
- Phóng sự ngắn Ấm áp tình yêu thương

Biên tập: Bình Dương