inh danh “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương và giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2015

Thứ bảy - 26/03/2016 03:56


Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950-9/1/2016), tối 7/1, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2015.

Tham dự chương trình có đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội, cán bộ Hội Sinh viên, đại diện các sinh viên được nhận giải thưởng và đông đảo sinh viên Thủ đô…

 

Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung Ương 

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí: Lê Quốc Phong - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam cho biết Giải thưởng “Sao tháng Giêng” là phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam dành cho cán bộ Hội, Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập. Giải thưởng do Trung ương Hội Sinh viên và Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức trao; Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao cho những sinh viên xuất sắc trong việc triển khai và tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt,” trong đó sinh viên phải đạt 5 tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.

  Năm 2015, trường Đại học Thủy Lợi vinh dự có 2 sinh viên xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ:

1.       Giải thưởng “Sao tháng giêng”: Sinh viên Nguyễn Trọng Khang – Lớp 54CTL1 ( khoa Công Trình)

 

 Giải thưởng “Sao tháng giêng”: Sinh viên Nguyễn Trọng Khang – Lớp 54CTL1

2.       Danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương: Sinh viên Ngô Hữu Huy – Lớp 54NTK ( Khoa KTTN Nước)

 

Danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương: Sinh viên Ngô Hữu Huy – Lớp 54NTK ( Khoa KTTN Nước)

   Từng nhận Giải thưởng “ Sao tháng giêng” năm 2014 về những thành tích xuất sắc nhiều năm là sinh viên giỏi, đạt giải Ba Olympic quốc gia môn Vật lý, đạt nhiều Bằng khen giấy khen của các cấp về hoạt động phong trào Đoàn, Hội, năm nay được là một trong những sinh viên tiêu biểu của cả nước nhận giải thưởng “sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương, sinh viên Ngô Hữu Huy  - lớp 54NTK cho biết: “Tôi rất xúc động và tự hào khi được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu cao quý này bởi đây là sự ghi nhận những nỗ lực của bản thân tôi sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu. Theo mình, ngoài học tập tốt, mọi sinh viên đều nên tham gia công tác xã hội, bởi tham gia công tác xã hội ngoài việc được trau dồi thêm kiến thức về lý thuyết, còn có những trải nghiệm thực tế bổ ích là hành trang cho chúng ta vững bước vào đời”.

   Đạt giải nhất Olympic Toán học toàn quốc năm 2015, là Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Thuỷ lợi – sinh viên Nguyễn Trọng Khang - lớp 54 CTL1 là một trong số 100 gương mặt sinh viên xuất sắc trong cả nước đoạt được Giải thưởng “ Sao tháng giêng” năm 2015. Luôn gương mẫu đi đầu trong học tập, đưa phong trào sinh viên nhà trường phát triển đi lên, hoà cùng tuổi trẻ Thủ đô, tuổi trẻ cả nước, những đóng góp, cống hiến và nỗ lực của Nguyễn Trọng Khang được Nhà trường và các cấp ghi nhận, biểu dương. Giải thưởng “Sao tháng giêng” sẽ là động lực thúc đẩy, tiếp thêm sức mạnh để cá nhân đồng chí: Nguyễn Trọng Khang sẽ tiếp tục cống hiến, phấn đấu hết mình cho phong trào học tập, phong trào sinh viên của Nhà trường trong thời gian tới.

 

 Sinh viên Ngô Hữu Huy (thứ 2 từ trái sang) và Sinh viên Nguyễn Trọng Khang (thứ nhất từ phải sang)

   Hai gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho sinh viên trường Đại học Thuỷ lợi đã toả sáng trong buổi lễ vinh danh. Mong rằng, Nhận được những Danh hiệu, giải thưởng cao quý lần này, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy tốt năng lực phẩm chất cá nhân để đưa phong trào Sinh viên của Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng với niểm tin tưởng của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường giao cho.

 Thực hiện:  Đặng Lộc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close