Tổng kết năm học 2006 – 2007 khối sinh viên

Thứ hai - 09/05/2016 21:37


Nhìn lại năm học 2006 – 2007, một năm nhiều đổi mới, ngày 13/10/2007, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ tổng kết năm học khối sinh viên nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể lớp xuất sắc, có nhiều thành tích trên mọi mặt và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới
Nhìn lại năm học 2006 – 2007, một năm nhiều đổi mới, ngày 13/10/2007, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ tổng kết năm học khối sinh viên nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể lớp xuất sắc, có nhiều thành tích trên mọi mặt và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới có sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, đại diện các phòng Khoa Ban và sinh viên trong trường. Đây cũng là dịp để các bộ phận quản lý đào tạo có những đánh giá khách quan để xây dựng môi trường học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn cho sinh viên phát huy năng lực và niềm say mê học tập của mình.
Thực hiện kế hoạch năm học 2006 – 2007, toàn trường tập trung cao độ để triển khai thực hiện chiến lược phát triển trong đó công tác sinh viên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực: công tác chính trị tư tưởng, tình hình học tập, tham gia Qlympic và nghiên cứu khoa học sinh viên, công tác rèn luyện và tham gia các phong trào sinh viên.Bên cạnh những thành tích đạt được còn những vấn đề tồn tại, một số kết quả học tập giảm sút so với những năm gần đây cần phải tìm giải pháp khắc phục nhằm đưa phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên trường đạt những kết quả cao hơn.

GS. TS Phạm Ngọc Quý - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo và các em sinh viên
      Phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo cùng sinh viên đã vượt qua những thách thức và khó khăn giành được kết quả cao, GS.TS Phạm Ngọc Quý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ đến các sinh viên phải chủ động nghiêm túc trong học tập với 5 nhiệm vụ quan trọng: Coi trọng rèn luyện tư tưởng chính trị; Đổi mới nhận thức và phương pháp học tập, nâng cao chất lượng thi Qlympic, nghiên cứu khoa học, Đồ án tốt nghiệp xuất sắc; Thực hiện chuẩn hóa trong tổ chức học tập đi liền với chuẩn hóa trong tổ chức đào tạo; Thiết thực hóa hiệu quả của các hoạt động Đoàn hội, văn nghệ, thể dục thể thao.
Trên những kết quả đạt được, Nhà trường đã Quyết định khen thưởng và tặng cờ cho tập thể lớp 46NTC là lớp xuất sắc toàn diện tiêu biểu nhất Trường ( lớp 46TNC có hơn 80% sinh viên đạt Khá Giỏi, không có sinh viên yếu kém, đặc biệt trong cả năm học không có sinh viên vi phạm xử lý kỷ luật trong vi phạm quy chế thi),  khen thưởng 3 tập thể lớp xuất sắc toàn diện gồm: 45C2, 45V, 45Đ, 5 lớp xuất sắc từng mặt gồm 46C3, 45Nq1, 45B, 45K, 45TH, khen thưởng đội TNXK và 3 đội ROBOCON đạt giải nhì vòng bảng, khen thưởng 232 cá nhân sinh viên có thành tích tốt trong học tập và công tác.


PGS. TS Dương Thanh Lượng - Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS. TS Vũ Thanh Te - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho tập thể lớp và đại diện cá nhân sinh viên xuất sắc

Hội nghị được nghe phát biểu của sinh viên Phạm Phú Vinh đại diện lớp 46TNC – lớp xuất sắc toàn diện với quyết tâm đồng lòng nhất trí không phụ công dìu dắt của các thầy cô giáo, xây dựng tập thể lớp xuất sắc không chỉ trên lĩnh vực học tập mà trên mọi nội dung thi đua xứng đáng với sự kỳ vọng của toàn Trường.
Học tập và rèn luyện là hai mặt không thể tách rời đối với sinh viên, Dương Trọng Huy, sinh viên lớp 45Đ, Hội trưởng Hội sinh viên khẳng định trong năm học tới, Hội sinh viên sẽ tiếp tục phát huy sự năng động sáng tạo của mình để tổ chức ra những sân chơi mới lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên có điều kiện sinh hoạt, rèn luyện bản lĩnh chính trị và thể chất phát triển hài hòa toàn diện.
Hy vọng rằng với truyền thống sinh viên Trường Đại học Thủy lợi Anh hùng trong thời kỳ đổi mới – Huân chương Hồ Chí Minh, với khẩu hiệu “Học tập – rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, năm học 2007 – 2008 sinh viên  Thủy lợi sẽ giành được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện, lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn trong năm và góp phần thực hiện Chiến lược Phát triển Nhà trường.
Linh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close