Tin hoạt động khuyến học khu dân cư 11A và 11B

Thứ tư - 06/04/2016 00:45

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Phường Trung Liệt, các đồng chí lãnh đạo trong hai ban mặt trận cụm, các cán bộ ban ngành của hai cụm dân cư, một số đại biểu mời và các tổ trường - gia đình được đề nghị khen thưởng các mặt hoạt động khác nhau của hai đơn vị trong đó có khen thưởng về công tác khuyến học.

Trong năm học 2014-2015, các cháu thuộc đang          Các cháu học sinh giỏi năm học 2014-2015 đã được trao thưởng và đưa trên trang web của trường Đại học thủy lợi vào ngày 8/7/2015 (cụm 11A). Bảng 1 tóm tắt kết quả của cả hai Chi hội.

Cụm 11A

Bình quân

88%

42%

Cụm 11B

83%

62%

Đánh giá chung nhận thấy kết quả học tập của các cháu năm học này vẫn duy trì tốt, nhiều cháu đạt học sinh giỏi liên tục nhiều năm, trong đó có một số cháu thuộc các gia đình không phải cán bộ giảng dạy, hoàn cảnh cũng không dư dật và cũng còn khó khăn.

Trong dịp tổng kết thi đua cuối năm nay, mỗi cụm đã chọn ra các tổ và gia đình hiếu học tiêu biểu và hai Ban mặt trận đã chọn một số tổ và gia đình đề nghị cấp trên khen thưởng (Bảng 2).

Bảng 2.rất tốt, một trăm phần trăm đều đóng góp, một số gia đình còn mở lòng đóng quá quy định của phường. Sự đóng góp này cũng động viên các cán bộ trực tiếp làm công tác khuyến học, nhất là các đồng chí tổ trường, tổ phó dân phố. Ban chấp hành hai chi hội khuyến học 11A và 11B rất cảm kích về nghĩa cử này, nó cũng thể hiện một phần về sự quan tâm của bà con đối với sự học tập của các cháu học sinh (Bảng 3).

. Kết quả đóng góp quý khuyến học của hai cụm dân cư 11.

Số hộ

Bình quân hộ (VNĐ)

7.090.000

1.030.000

Tổng

Mặt khác với sự quan tâm tốt của hai cấp ủy Đảng, sự tận tụy công tác của các cán bộ ban mặt trận, nhất là các đồng chí tổ trưởng tổ phó, sự phối hợp hài hòa và đoàn kết của hai ban mặt trận trong điều hành công việc, đặc biệt là có sự ủng hộ của bà con trong khu dân cư Đại học Thủy lợi, công tác khuyến học trong thời gian tới sẽ vào nề nếp hơn để động viên các cháu học sinh trong khu dân cư cố gắng học tập và rèn luyện tốt để sau này phục vụ tốt đất nước. (kèm theo bảng tin, trích một số ảnh).

GS Nguyễn Công Mẫn