Thử sức với Âm vang chuông vàng

Thứ ba - 10/05/2016 09:04


Trong thời gian vừa qua, cuộc thi “Rung chuông vàng” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức đã để lại dấu ấn sâu sắc trong SV toàn trường, tuy nhiên còn có nhiều bạn sinh viên chưa có điều kiện tham dự và cổ vũ cho cuộc thi. Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên, CLB Tin học SV cùng các đơn vị tài trợ phối hợp tổ chức cuộc thi Âm vang chuông vàng tối ngày 13/04/2006 tại Hội trường T45.
Trong thời gian vừa qua, cuộc thi “Rung chuông vàng” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức đã để lại dấu ấn sâu sắc trong SV toàn trường, tuy nhiên còn có nhiều bạn sinh viên chưa có điều kiện tham dự và cổ vũ cho cuộc thi. Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên, CLB Tin học SV cùng các đơn vị tài trợ phối hợp tổ chức cuộc thi Âm vang chuông vàng tối ngày 13/04/2006 tại Hội trường T45.
Các phần thi được xây dựng tương tự với chương trình Rung chuông vàng VTV3 tổ chức với đầy đủ các phần hấp dẫn như: câu hỏi tình huống thú vị , phần cứu trợ của các thày cô giáo. 60 bạn thí sinh tham dự cuộc thi đã lần lượt trải qua các câu hỏi về nhiều lĩnh vực: khoa học, lịch sử, thế thao, văn hóa xã hội…Thí sinh chiến thắng trong buổi tối Âm vang chuông vàng là bạn Trần Thế Hòa, lớp 46Đ1 xuất sắc vượt qua 27 câu hỏi của chương trình. Bạn Trần Thế Hòa nhận được phần thưởng là học bổng toàn phần của Aptech 300 USD, học bổng toàn phần của Trung tâm London Education Center trị giá 1,5 triệu đồng và giải thưởng tiền mặt 1 triệu đồng.
Là sáng kiến của Ban chủ nhiệm CLB, chương trình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo cũng như các bạn sinh viên trong trường. Đây cũng là một dịp thuận lợi để sinh viên phát huy khả năng tự chủ và sáng tạo của mình trong các hoạt động sinh hoạt CLB  học tập bổ ích và cần thiết.

 


Chúc mừng thí sinh đạt giải nhất trong buổi tối 
Âm vang chuông vàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close