Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư Lớp 48NH và K48 Đợt 2

Chủ nhật - 08/05/2016 21:18


Sáng 17/6/2011, Trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho gần 150 tân kỹ sư lớp 48NH và K48 tốt nghiệp Đợt 2
Sáng 17/6/2011, Trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho  gần 150 tân kỹ sư lớp 48NH và K48 tốt nghiệp Đợt 2.
Lớp 48NH thuộc hệ Cử tuyển, đây là Hệ Đào tạo theo chỉ tiêu của các tỉnh, nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ Khoa học Thủy lợi cho vùng sâu, vùng xa với mong muốn các em sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đem những kiến thức đã học được ở trường xây dựng quê hương.

Tập thể lớp 48NH trong buổi lễ tốt nghiệp


Đối với sinh viên Hệ cử tuyển, Nhà nước cũng như Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt về các điều kiện học tập và sinh hoạt, trước khi vào học chính thức, các em được học 1 năm bổ sung kiến thức cơ bản.Trong quá trình học tập tại trường các em cũng đã được các thày cô giáo Trường Đại học Thủy lợi dày công giảng dạy, chuyển giao nhiều kiến thức chuyên môn về khoa học kỹ thuật Thủy lợi làm hành trang cho các em vững bước trên con đường khoa học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Ngày hôm nay, lớp 48NH đã có 33 sinh viên tốt nghiệp với kết quả rất tốt, sinh viên Khá Giỏi chiếm tỷ lệ cao 48.48% với 4 tấm bằng loại Giỏi, đó là các em: Đào Thị Thắm, Đinh Thị Thu Hoài, Lữ Thị Thìn, Nông Thị Hồi.

PGS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho Kỹ sư Đào Thị Thắm (ĐTBHT: 8,76)


Trong đợt tốt nghiệp này cũng có 102 sinh viên K48 vá 50CĐ tốt nghiệp trong đó có 1 Lưu học sinh Lào.
Phát biểu tai buổi lễ. PGS.TS Trịnh Minh Thụ đã nhiệt liệt biểu dương những thành quả tốt đẹp trong buổi lễ trong đại này, đó là sự nỗ lực của các em trong quá trình học tập, là công lao tận tình dìu dắt chỉ bảo của các thày cô giáo, là công ơn nuôi nấng của các cha mẹ, gia đình các em. Nhà trường hy vọng rằng dù các em sống và làm việc ở đâu, cũng không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện bản thân, luôn luôn phấn đấu để trở thành người hữu ích cho xã hội
Buổi lễ trao bằng đã diễn ra trang trọng, ấm cúng với nhiều tình cảm xúc động. Mong rằng những kỹ sư hôm nay sẽ nhớ mãi về trường và bằng những kiến thức kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại trường sẽ giúp các bạn bay cao, bay xa hơn trên con đường thực hiện những ước mơ và hoài bão  của mình, chúc các bạn thành công!
Hà Linh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close