Lễ khai giảng Nghiên cứu sinh khóa II, Cao học khóa XII và trao bằng tốt nghiệp Cao học khóa X

Thứ ba - 10/05/2016 04:24


Chiều 29/10/2011, Học viện Ngoại giao vui mừng chào đón 09 nghiên cứu sinh khóa II, 78 học viên cao học khóa XII chuyên ngành Quan hệ quốc tế nhập học và trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 57 học viên Cao học khóa X.

Tới tham dự buổi lễ có ông Hà Kim Ngọc, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao; ông Nguyễn Xuân Ánh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Trần Trọng Toàn, chuyên viên phụ trách Học viện của Bộ Giáo dục và đào tạo; thầy Đặng Đình Quý, Giám đốc Học viện; cô Nguyễn Thái Yên Hương, Phó Giám đốc Học viện cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và toàn thể học viên cao học khóa X, XII và nghiên cứu sinh khóa II.

Trong bài phát biểu, Giám đốc Học viện Đặng Đình Quý thay mặt toàn thể cán bộ, thầy cô tham gia giảng dạy chúc mừng 57 học viên Cao học khóa X đã hoàn thành xuất sắc khóa học và tốt nghiệp ra trường, tiếp tục thành công trong cuộc đời và sự nghiệp. Giám đốc đề nghị các học viên thành lập Danh sách Cựu sinh Cao học X, đăng thành một mục trên Website của Học viện. Giám đốc cũng mong các học viên tiếp tục coi Học viện là mái nhà thân yêu của mình để đóng góp cho Học viện ngày càng tốt hơn, trước mắt là quảng bá cho hình ảnh của Học viện để số lượng người đăng ký và các hệ đào tạo của Học viện ngày càng nhiều hơn, giỏi hơn.

Tiếp đó, ông Hà Kim Ngọc cũng có bài phát biểu hoan nghênh tinh thần giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên trong thời gian qua. Ông cũng khẳng định rằng Học viện Ngoại giao cần tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích của mình khi được Bộ Giáo dục và đào tạo đánh giá là cơ sở đào tạo sau Đại học hàng đầu của nước ta.

Kết thúc buổi lễ là phần trao bằng cho các học viên. Cao học khóa X đã đạt được thành tích đáng tự hào nhất từ trước tới nay của Học viện khi có 57/73 học viên tốt nghiệp, trong đó có 19 loại giỏi và 38 loại khá. Hy vọng rằng, các học viên khóa sau sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa để ngày càng nâng cao uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của Học viện.

le-khai-giang-nghien-cuu-sinh-khoa-ii-cao-hoc-khoa-xii-va-trao-bang-tot-nghiep-cao-hoc-khoa-x

Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc trao bằng cho học viên xuất sắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close