Lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm Trưởng Ban quản lý Khu Giáo dục thể chất

Thứ hai - 09/05/2016 07:48

Sáng nay 19-9-2011, tại Hội trường 223, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý Khu giáo dục thể chất.
Đến dự có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Phạm Ngọc Quý – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Dương Thanh Lượng – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Vũ Thanh Te – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hoàng Xuân Thành – Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện các Phòng Ban chức năng Nhà trường.
Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Quốc Thịnh – Phó trưởng Ban phụ trách Ban Quản lý khu GDTC giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu GDTC.

Đ/c Hoàng Quốc Thịnh (giữa) - Trưởng Ban Quản lý Khu GDTC chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường trong buổi lễ

Chúc mừng Tân trưởng Ban quản lý Khu Giáo dục thể chất, GS.TS Nguyễn Quang Kim đánh giá cao hiệu quả Khu GDTC Nhà trường đem lại trong những năm vừa qua, đó là kết quả của tập thể cán bộ BQL cũng như cá nhân đ/c Hoàng Quốc Thịnh đã đạt được. Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng để nâng cao chất lượng hoạt động của Khu GDTC, trong đó phải đảm bảo tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho sinh viên, đáp ứng như cầu học tập, vui chơi giải trí của sinh viên và CBGV CNV ; đồng thời giữ gìn cảnh quan đẹp cho Nhà trường - niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên Thủy lợi.
Tin và ảnh: Hà Linh Ngọc