Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các đơn vị

Thứ hai - 09/05/2016 08:20

Sáng ngày 9/6, tại hội trường 223, buổi lễ công bố quyết định của hiệu trưởng bổ nhiệm phó trưởng Khoa Môi trường, phó trưởng phòng Tài vụ, bổ nhiệm lại phó trưởng phòng Quản lý Thiết bị - Đầu tư và giải thể Ban Quân sự thể dục
Sáng ngày 9/6, tại hội trường 223, buổi lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm phó trưởng Khoa Môi trường, phó trưởng phòng Tài vụ, bổ nhiệm lại phó trưởng phòng quản lý Thiết bị - Đầu tư và giải thể Ban Quân sự thể dục đã long trọng tổ chức với sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng và các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.
Các quyết định được công bố tại buổi lễ bao gồm:
      - Bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Quốc Lập – Trưởng Bộ môn Quản lý Môi trường thuộc Khoa Môi trường giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Môi trường.
      - Bổ nhiệm có thời hạn bà Đặng Thị Minh – Kế toán viên Phòng Tài vụ giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài vụ.
      - Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Lê Thanh Tùng  tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý Thiết bị và Đầu tư
      - Quyết định giải thể Ban Quân sự thể dục, điều chuyển Bộ môn Giáo dục thể chất thành Bộ môn trực thuộc Khoa Lý luận chính trị.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng Nhà trường và GS.TS Phạm  Ngọc Quý – Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm.
Phát biểu tại buổi lễ,  Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quang Kim nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, mong rằng các đồng chí sẽ chung sức cùng lãnh đạo và CBVC trong đơn vị đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Nhận nhiệm vụ mới, các cán bộ được bổ nhiệm cũng hứa sẽ không ngừng học tập phấn đấu trên cương vị của mình, đồng thời duy trì sự đoàn kết, thống nhất, góp phần nâng cao uy tín của đơn vị trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng phục vụ sản xuất..

Tin ảnh: Hà Linh Ngọc