Lễ bế mạc Diễn đàn Thanh niên ASEAN+3 lần thứ 2: Phát triển nguồn nhân lực trẻ

Thứ ba - 10/05/2016 15:26


Ngày 21/10/2011 tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra Lễ bế mạc Diễn đàn Thanh niên ASEAN+3 lần thứ 2: Phát triển nguồn nhân lực trẻ. Tham dự buổi lễ có đại diện của Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam và ông Nguyễn Đình Thao, Phó Giám đốc Học viện.

Sau 3 ngày diễn ra diễn đàn, các bạn thanh niên tới từ các quốc gia Đông Nam Á cùng với thanh niên tới từ Trung Quốc, Nhật Bản đã có những hoạt động sôi nổi cùng nhau. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa thanh niên các nước. Tại Diễn đàn, thanh niên các nước đã cùng nhau trao đổi, đề xuất nhiều sáng kiến, giải pháp cho các hoạt động của thanh niên. Bên cạnh đó, các đoàn bạn cũng đã đến thăm quan và cùng bỏ phiếu bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè các nước, đặc biệt là giới trẻ.

Tại buổi lễ, đại diện của Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam và ông Nguyễn Đình Thao đã trao giấy chứng nhận cho các đoàn tham gia Diễn đàn năm nay.

le-be-mac-dien-dan-thanh-nien-asean-3-lan-thu-2-phat-trien-nguon-nhan-luc-tre-pic01

Trao giấy chứng nhận cho các đoàn

Chương trình tiếp tục với phần giao lưu giữa sinh viên Học viện với thanh niên các đoàn bạn thông qua những tiết mục văn nghệ và trò chơi thú vị.

le-be-mac-dien-dan-thanh-nien-asean-3-lan-thu-2-phat-trien-nguon-nhan-luc-tre-pic02

(Giao lưu với đại diện các đoàn)

Bài hát “Heal the world” với sự tham gia của thành viên các đoàn đã khép lại buổi lễ. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích đối với sinh viên Học viện trong những ngày đầu năm học này. Qua đó, chúng ta thấy được sự nhiệt tình, thân thiện của các đoàn bạn cũng như sự tự tin, năng động và bản lĩnh của sinh viên Học viện, nhất là các tân sinh viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close