Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ đi công tác nhiệm kỳ 2011

Thứ ba - 10/05/2016 04:26


Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên đi công tác luân chuyển tại các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài quý III/2011 do Vụ Tổ chức Cán bộ và Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Đối ngoại (Học viện Ngoại giao) phối hợp tổ chức đã được tổ chức ngày 20/10/2011.

Đến dự Lễ bế giảng có ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao; ông Nguyễn Xuân Ánh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Nguyễn Đăng Tuấn, đại diện Văn phòng Bộ; ông Nguyễn Đình Thao, Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các đơn vị tham gia tổ chức lớp học và các học viên tham gia khóa học.

le-be-giang-khoa-boi-duong-kien-thuc-cho-can-bo-di-cong-tac-nhiem-ky-2011-pic01

Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Ngọc Sơn phát biểu tại Lễ bế giảng

Với mục tiêu cập nhật kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cán bộ nhân viên khi nhận nhiệm vụ công tác tại các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài, khóa học đã có nhiều đổi mới về phương pháp cũng như nội dung các bài giảng cho phù hợp hơn với trình độ và khả năng của các học viên. Đây cũng là năm đầu tiên, lớp bồi dưỡng về kinh tế văn hóa và tiếng Anh được đưa vào chương trình. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ thông tin cũng tạo nên hứng thú cho học viên cũng như nâng cao hơn chất lượng của các bài giảng. Khóa học năm nay đã đáp ứng được tiêu chí đề ra là hướng tới 4 điểm quan trọng trong ngoại giao là ngoại giao chính trị, ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hóa và bảo vệ nhân dân. Khóa học năm nay đã có sự đột phá về tài liệu và đề cương bài giảng, tạo cơ sở tốt cho quá trình hình thành giáo trình cơ bản cho các khóa học tiếp theo.

le-be-giang-khoa-boi-duong-kien-thuc-cho-can-bo-di-cong-tac-nhiem-ky-2011-pic02

Ông Nguyễn Đình Thao, Phó Giám đốc Học viện phát biểu và có những đánh giá về khóa học

Học viện Ngoại giao cũng như Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Đối ngoại đã ghi nhận những phản hồi, những ý kiến đóng góp của các học viên và giảng viên để rút kinh nghiệm trong việc tổ chức những khóa học tiếp theo không chỉ cho cán bộ, nhân viên đi công tác nhiệm kỳ mà đối với cả các khóa học về bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên trong và ngoài Bộ.

le-be-giang-khoa-boi-duong-kien-thuc-cho-can-bo-di-cong-tac-nhiem-ky-2011-pic03

Ông Nguyễn Ngọc Sơn trao chứng chỉ cho các học viên xuất sắc của khóa học

Khóa học (22/8/2011-22/10/2011) đã kết thúc tốt đẹp với việc trao chứng chỉ cho các học viên xuất sắc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close