Lễ Tốt nghiệp K34 và K2

Thứ ba - 10/05/2016 15:31


Ngày 01/7/2011, tại Hội trường Học viện Ngoại giao đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên K34 và K2 Cử nhân Ngoại ngữ.

Đến tham dự Lễ Tốt nghiệp về phía Bộ Ngoại giao có ông Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, ông Tạ Duy Chính, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ, ông Tô Anh Dũng, Chánh Văn phòng Bộ và nhiều đại biểu khác đại diện các đơn vị chức năng trong Bộ. Về phía Học viện Ngoại giao có thầy Đặng Đình Quý – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, thầy Nguyễn Đình Thao – Phó Giám đốc Học viện, cô Nguyễn Thái Yên Hương, Phó Giám đốc Học viện cùng các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên K34.Trong bài phát biểu, thầy Đặng Đình Quý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Ngoại giao thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên Học viện chúc mừng 287 cử nhân K34 hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ kinh nghiệm để các tân cử nhân có thể cống hiến sức trẻ, hoài bão và nhiệt huyết của mình xây dựng Tổ quốc lớn mạnh và giàu đẹp hơn. Đối với các bạn lưu học sinh Lào, thầy đã gửi đôi lời nhắn nhủ các bạn sau khi tốt nghiệp hãy phấn đấu công tác tốt, góp phần phát triển đất nước và nâng cao tình đoàn kết hữu nghị lâu đời giữa hai đất nước Việt Nam và Lào.

Tiếp đó, đại diện Lãnh đạo Bộ cũng có bài phát biểu hoàn nghênh tinh thần giảng dạy của cán bộ Học viện cũng như tinh thần học tập của các sinh viên. Đại diện Lãnh đạo Bộ hy vọng rằng trong tương lai, Học viện Ngoại giao sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa nhằm thực hiện tốt các chức năng đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, nghiên cứu và dự báo chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại, xứng đáng với nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Bộ Ngoại giao giao phó; và chúc các tân cử nhân K34 và K2 Cử nhân ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được những công việc tốt và phù hợp với trình độ, năng lực của mình.

le-tot-nghiep-k34-va-k2-pic01

 Kết thúc Lễ Tốt nghiệp là phần trao bằng cho các sinh viên. Các sinh viên lần lượt được nhận tấm bằng Tốt nghiệp sau 4 năm học tập vất vả.

le-tot-nghiep-k34-va-k2-pic02

Những lo lắng, băn khoăn, hồi hộp cho tương lai vẫn còn ở phía trước nhưng có lẽ, trong giây phút này, ai cũng giữ cho mình một niềm vui nho nhỏ.

Đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Hồng Nhật, Lớp I34 Khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình trong suốt bốn năm học tại Học viện Ngoại giao và thay mặt toàn thể sinh viên K34 gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô với tất cả nhiệt huyết của mình đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ để các bạn có được hành trang như ngày hôm nay. Cuối bài phát biểu là những lời hứa sẽ cố gắng phấn đấu và nỗ lực để bước tiếp trên con đường tiếp theo, không làm phụ lòng các thầy cô và cha mẹ.

QC: găng tay ktm | găng tay kawasaki | găng tay phượt giá rẻ | găng tay 511 cụt ngón | giày phượt nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close