Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập hội hưu trí ngành Thủy lợi khu vực Hà Nội

Thứ ba - 24/05/2016 07:26


Sáng ngày 25/4/2006 tại Hội trường T45 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội hưu trí ngành Thuỷ lợi khu vực Hà Nội.
Sáng ngày 25/4/2006 tại Hội trường T45 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội hưu trí ngành Thuỷ lợi khu vực Hà Nội. Tại Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuật - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Đào Xuân Học - Hiệu trưởng trường Đại học Thuỷ lợi, đồng chí Lê Đình Thành - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo ngành, các cơ quan trực thuộc Bộ và toàn thể các cụ hưu trí khu vực Hà Nội đến dự. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuật - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT đã nhiệt liệt chúc mừng các cụ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và chúc Hội ngày càng phát triển bền vững. Ông Trần Quang Nghĩa - Chủ tịch Hội hưu trí Thuỷ lợi báo cáo kết quả hoạt động trong mười năm qua và đề ra những phương hướng hoạt động cho những năm tới.Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Ngọc Thuật GS.TS Đào Xuân Học-Hiệu trưởng nhà trường

            Cũng trong những năm qua, Hội đã tổ chức mừng thọ cho 250 cụ (có  tuổi từ 65 tuổi đến trên 90 tuổi) của 10 cơ sở Hội trong khu vực. Nhân dịp này Hội cũng đã tặng hoa và quà cho hai cụ Trang Văn Luyện (93tuổi) và Ngô Văn Phách (93tuổi). 
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT tặng hoa chúc mừng các cụ  

            Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đồng chí Đào Xuân Học - Hiệu trưởng chúc mừng, bày tỏ lòng biết ơn các cụ đã có nhiều đóng góp và cống hiến cho Trường, cho Ngành trong những năm qua.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close