Khởi tranh giải bóng đá chào tân sinh viên K55

Thứ hai - 11/04/2016 09:15

Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Hội học sinh-sinh viên Việt Nam 09/01, kỷ niệm 55 năm thành lập trường, đồng thời tạo sân chơi thể dục thể thao bổ ích cho các bạn sinh viên, thúc đấy phong trào học tập, rèn luyện thân thể theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây cũng là cơ hội cho các bạn tân sinh viên thể hiện tài năng bóng đá, giúp ban huấn luyện tuyển chọn thêm những nhân tố trẻ cho đội bóng trường Đại học Thủy Lợi.
Sau thời gian dài chờ đợi, vào sáng ngày 26/10/2013 “Giải bóng đá chào tân sinh viên K55” đã chính thức khởi tranh trong sự chào đón nồng nhiệt của các quý vị đại biểu và các bạn sinh viên. Trong không khí chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Đảng ủy-Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Thủy Lợi đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc "Giải bóng đá tân sinh viên K55".

Các vị đại biểu đến dự với lễ khai mạc giải bóng đá chào tân sinh viên K55

Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 8h00 ngày 26/10/2013. Đến dự Lễ khai mạc có GS.TS Dương Thanh Lượng -Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Nguyễn Ngọc Huyên -Phó chủ nhiệm khoa Cơ khí, thầy Vũ Văn Trung -Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất, TS Đào Văn Hưng -Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Kim Tuấn-Chủ tịch Hội sinh viên trường, chị Nguyễn Thị Xuân-Đại diện nhà tài trợ (công ty New Forcus) cùng các đội bóng tham dự giải, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Đại diện nhà trường, Ban tổ chức đến chúc mừng các đội bóng tham gia giải
Trước khi Lễ khai mạc bắt đầu, 8 đội bóng đã bước vào vòng thi đấu đầu tiên đầy hứng khởi và quyết tâm. Khát khao muốn thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo của các tân sinh viên khiến cho các trận đấu trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Các cầu thủ thi đấu rất đoàn kết và nhiệt tình, tạo ra những pha bóng hay, cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt. Khán giả trên sân cổ vũ rất nhiệt tình cho các đội bóng khiến không khí trên sân càng trở nên sôi động.

Các trận đấu của giải tân sinh viên K55 đã bắt đầu khởi tranh hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn
Vòng đấu đầu tiên kết thúc khá thành công và được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá cao.

Kết quả cụ thể các trận đấu khai mạc như sau:

55B2 4-1 55C5
55D1 1-1 55C3
55HP 1-0 55N1
55C1 1-0 55CTN
Các trận đấu tiếp theo của giả sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và hấp dẫn.

Bài: Hải Hoàng  Ảnh: Minh Tiến