Khởi động cùng giải bóng đá chào Tân sinh viên K53

Thứ hai - 09/05/2016 07:30


2/24/2012 10:19:00 AM
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Sáng ngày 29/10/2011 tại sân vận động trường Đại học Thủy Lợi đã từng bừng, náo nhiệt trong không khí của lễ khai mạc giải bóng đá chào Tân sinh viên K53.
 Sáng ngày 29/10/2011 tại sân vận động trường  Đại học Thủy Lợi đã  từng bừng, náo nhiệt trong không khí của  lễ khai mạc giải bóng đá chào Tân sinh viên K53.
Đến tham dự với buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Trọng Tư- Bí thư Đoàn trường, Th.s Nguyễn Ngọc Ánh- Phó trưởng Phòng CTCT&QLSV, các thầy giáo trong Bộ môn Giáo dục thể chất. Đặc biệt đó là sự tham dự của 29 đội bóng cùng tham gia tranh tài.
Giải bóng đã chào tân sinh viên là một hoạt động truyền thông và ý nghĩa được BCH Hội Sinh viên tổ chức thường niên hàng năm. Là một hoạt động ý nghĩa nằm trong nhiều hoạt động khác nhằm kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo ViệtNam 20/11. Đồng thời tham gia giải đấu còn là một cơ hội tốt để các bạn Tân sinh viên được gặp gỡ,học hỏi, giao lưu cùng nhau, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tạo tinh thần thoải mái sảng khoái nhất khi học tập, …Bên cạnh đó đây còn là một dịp tốt để nhà trường tìm ra các tuyển thủ trẻ có năng khiếu bổ sung vào đội bóng của trường.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự reo hò cỗ vũ của các cầu thủ trẻ cùng các cổ động viên. Môt không khí sôi động ấm áp trong  những ngày đầu đông se lạnh.
Giải bóng chào tân sinh viên K53 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 29/10 đến 4/12/2011- một khoảng thời gian khá dài để các bạn có thể tận hưởng cảm giác thú vị của môn thể thao vua này. Vậy nên còn chờ gì nữa mà không đồng hành và cổ vũ cho các đội bóng trong mùa giải năm nay.
Xin chúc cho các đôi chơi sẽ tự tin, chiến thắng cống hiến những bàn thắng đẹp vì màu cờ sắc áo của đội mình cũng như sự thành công của giải đấu.
Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra 4 trân đấu đầu tiên của vòng bảng và kết quả như sau:
        53CTN-53KT: 5-1
        53C4-53V      : 8-0
        53HP -53C3   : 3-1
       53B2- 53C5       : 1-0
Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục và cập nhật tới cho các bạn những thông tin hấp dẫn  và mới nhất của giải bóng.
 Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của buổi lễ khai mạc mà chúng tôi ghi lại được.
 
 

PGS.TS Nguyễn Trọng Tư- Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc tại giải đấu.
  
 
 Thầy giáo Trần Văn Thế - Đại diện tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close