Khai trương Nhà Giáo dục thể chất Trường Đại học Thuỷ lợi

Thứ hai - 09/05/2016 22:07

Sau thời gian triển khai thiết kế thi công, hiện nay Nhà Giáo dục thể chất Trường Đại học Thuỷ lợi đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng phục vụ cán bộ giảng viên và sinh viên trong trường. Ngày 30/3/2007 vừa qua, lễ khai trương Nhà GDTC diễn ra có sự tham dự của PGS.TS Vũ Thanh Te – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Phạm Ngọc Quý – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các Phòng Ban cùng đại diện các nhà thầu.

PGS. TS Vũ Thanh Te - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu Khai trương Nhà Giáo dục thể chất

Dự án xây dựng Sân, Nhà GDTC Trường được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phê duyệt Báo cáo đầu tư tại Quyết định số 1786 QĐ/BNN-XD và quyết định điều chỉnh danh mục trong báo cáo đầu tư số 2166 QĐ/BNN-XD V/v phê duyệt Dự án Xây dựng nhỏ, sửa chữa lớn Cơ sở vật chất Trường Đại học Thuỷ lợi. Quy mô công trình sau khi hoàn thành gồm có: Nhà tập luyện tổng diện tích 630m2 được bố trí 1 sân bóng rổ hoặc 3 sân cầu lông hoặc 6 bàn bóng bàn; Nhà phụ trợ nối liền với nhà tập luyện gồm 4 tầng: Tầng 2 là câu lạc bộ Hưu trí, Tầng 3 Văn phòng Ban Quân sự thể dục và Bộ môn GDTC, Tầng 4 Văn phòng bộ môn GD Quốc phòng.

Sau buổi lễ, cán bộ và sinh viên Trường đã tổ chức thi đấu khai trương các sân tập. Nhà Giáo dục thể chất hoàn thành góp phần mở rộng, hoàn thiên các hạng mục cơ sở vật chất Nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, sinh viên cũng như tạo điều kiện thúc đẩy phong trào thể dục thể thao toàn trường phát triển mạnh hơn nữa.
Linh Ngọc
(Ảnh HMT)