Kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2009 - 2010

Thứ hai - 09/05/2016 03:48

Theo kế hoạch năm học, lễ khai giảng năm học 2009 - 2010 sẽ được tổ chức vào ngày 04/9/2009 (Cơ sở 2, ĐH2 có kế hoạch riêng). Đây là công việc quan trọng khởi đầu cho năm học mới và là ngày hội của toàn thể Thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và sinh viên, Nhà trường lên kế hoạch và phân công cụ thể như sau
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Số: 845 /KH-ĐHTL
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

Hà nội, ngày 10 tháng 8 năm 2009

Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2009 - 2010

Theo kế hoạch năm học, lễ khai giảng năm học 2009 - 2010 sẽ được tổ chức vào ngày 04/9/2009 (Cơ sở 2, ĐH2 có kế hoạch riêng). Đây là công việc quan trọng khởi đầu cho năm học mới và là ngày hội của toàn thể Thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và sinh viên, Nhà trường lên kế hoạch và phân công cụ thể như sau:
1. Thời gian khai giảng:           Buổi sáng, từ 8h00 ngày 04/9/2009 (thứ Sáu)
2. Địa điểm:                              Hội trường T45
3. Thành phần:
            - Khách mời (Phòng HC Tổng hợp trình BGH và mời)
- Đảng ủy, Ban giám hiệu
- Công đoàn, Đoàn TN, Hội sinh viên, TTrGD
- Các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Công ty, Văn phòng
- Toàn thể các Thầy cô giáo, Cán bộ CNV Nhà trường
Bí thư & Phó bí thư các Liên chi; Lớp trưởng các lớp; Bí thư các Chi đoàn trong toàn trường.
- Sinh viên khóa 51 hệ đại học chính quy (25 sinh viên/lớp)
4. Phân công chuẩn bị và thực hiện:
Phòng Hành chính Tổng hợp: Chuẩn bị thư của Chủ tịch nước; Chuẩn bị diễn văn Khai giảng của Ban giám hiệu; Lên kế hoạch chi tiết về khách mời trình Ban giám hiệu duyệt và tiến hành gửi giấy mời, đăng lịch; Chuẩn bị chương trình, khai mạc tuyên bố lý do giới thiệu Đại biểu, bế mạc và dẫn chương trình buổi lễ; Lập kế hoạch và kinh phí đón tiếp khách mời trình Ban giám hiệu duyệt và thực hiện; Bố trí nước phục vụ khai giảng; Bố trí và mua hoa trang trí Hội trường, hoa tặng sinh viên được khen thưởng; Theo dõi nhắc nhở các đơn vị thực hiện theo kế hoạch của Ban giám hiệu.
Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên: Trang trí khánh tiết ngày khai giảng tại HT-T45, lên sơ đồ vị trí khách mời, cán bộ giáo viên và vị trí các lớp sinh viên dự buổi lễ; Quyết định thành lập các lớp K51 hệ chính quy; Chuẩn bị danh sách, quyết định, giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên K51 đạt điểm cao; Chịu trách nhiệm về âm thanh, ánh sáng phục vụ buổi lễ; Phối hợp chuẩn bị chương trình văn nghệ chào mừng ngày khai giảng; Liên hệ mời và đón tiếp Đài truyền hình, báo chí về đưa tin ngày khai giảng; Chuẩn bị trống Khai giảng.
Phòng Đào tạo ĐH & SĐH:  Chuẩn bị báo cáo kết quả tuyển sinh 2009.
Phòng Tài vụ: Lập dự trù kinh phí trình BGH duyệt, thực hiện theo dự toán được duyệt.
Ban quản lý ký túc xá: Tổ chức vệ sinh sạch sẽ khu Ký túc xá, đôn đốc sinh viên nội trú đi dự lễ khai giảng đầy đủ, đúng giờ và đúng thành phần.
Phòng Quản trị: Vệ sinh sạch sẽ, bố trí 2 dãy bàn đầu Hội trường, chuẩn bị đủ ghế (tổng cộng khoảng 1300 ghế) tại Hội trường T45; Vệ sinh khu vực trường, đặc biệt là khu vực sân vườn nhà hành chính, xung quanh T45 và cổng chính; Làm việc với chi nhánh điện Đống đa để đảm bảo phương án cấp điện ngày khai giảng; Bố trí tổ giảng đường trực để phục vụ học bù theo lịch.
Trạm y tế: Chuẩn bị thuốc và trực y tế ngày khai giảng tại phòng làm việc.
Phòng Bảo vệ: Đảm bảo trật tự an ninh trong toàn bộ khu vực trường.
Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên: Lên kế hoạch, triển khai chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng; Chỉ đạo và bố trí Thanh niên tình nguyện tham gia công tác tổ chức; Tổ chức các hoạt động văn thể chào mừng.
- Ban văn thể: Cùng với Đoàn Thanh niên lên kế hoạch, triển khai chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng.
5. Điều chỉnh lịch học:
Nhà trường kính mời tất cả các Thầy, Cô giáo và đại diện các lớp trong toàn trường đến dự buổi khai giảng năm học mới, vì vậy các lớp học buổi sáng thứ 6 ngày 04/9/2009 sẽ nghỉ học và học bù vào sáng Chủ nhật ngày 06/9/2009(Các Khoa báo cho các Thầy, Cô giáo và báo cho các lớp)
            Nhận được kế hoạch này yêu cầu các đơn vị khẩn trương xây dựng kế hoạch chi tiết, chỉ đạo và phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận:
-          ĐU, BGH, HĐT (B/c)
-          CĐ, ĐTN, HSV, Ban văn thể
-          Các P, K, B, TT, BM
-          Các lớp trong toàn trường
      -      Lưu VT, CTCT&QLSV
(Đã ký)