Họp Hội đồng Trường phiên họp thứ 2 năm 2007

Thứ hai - 09/05/2016 21:25


Tròn 1 năm thành lập, ngày 10/11/2007, Hội đồng Trường Đại học Thủy lợi tiến hành phiên họp thường kỳ thứ 2 năm 2007 tại Hội trường 223. Tham dự phiên họp có các thành viên Hội đồng Trường.
Tròn 1 năm thành lập, ngày 10/11/2007,  Hội đồng Trường Đại học Thủy lợi tiến hành phiên họp thường kỳ  thứ 2 năm 2007  tại Hội trường 223. Tham dự phiên họp có các thành viên Hội đồng Trường.
Phiên họp của Hội đồng Trường với các nội dung quan trọng: các thành viên nghe báo cáo kết quả thực hiện chiến lược năm 2007, nhiệm vụ năm học 2006 – 2007. triển khai kế hoạch năm học 2007 – 2008; kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển 2008; tình hình quy chế dân chủ trong Trường và Tình hình Tài chính năm 2007 và Kế hoạch tài chính năm 2008. 


Các báo cáo nhấn mạnh những thành tựu Trường Đại học Thủy lợi đạt được trong năm qua và kế hoạch, hướng đi cho năm tới trên các lĩnh vực: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phát triển tổ chức và nguồn nhân lực, phát triển cơ sở vât chất, phát triển nguồn tài chính và tiền lương, hợp tác quốc tế, chiến lược Công nghệ thông tin, công tác sinh viên và kiểm định chất lượng. Nổi bật là việc đào tạo theo học chế tín chỉ của Nhà trường đã bắt đầu từ năm học 2007 – 2008 cho 9 ngành nâng cấp và 3 ngành mở mới, đổi mới nội dung chương trình học các Khoa đã cơ bản hoàn thành, đang thực hiện các công tác chuẩn bị cho việc mở ngành đào tạo Kỹ thuật tài nguyên nước giảng dạy bằng Tiếng Anh cho chương trình tiên tiến nhập khẩu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các ngành mới tuyển sinh năm 2008: Kỹ thuật biển, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ thuật điện, Quản lý và giảm nhẹ thiên tai. Quy chế dân chủ trong Nhà trường được thực hiện tốt, các hoạt động tiến hành đúng quy trình, minh bạch, công khai, dân chủ, công tác giám sát, thanh tra có kết quả tích cực. Các báo cáo tổng kết, các vấn đề được CBCNV quan tâm nhiều như: chế độ chính sách, tuyển dụng cán bộ viên chức, thi đua khen thưởng, khoán quỹ lương, phân phối phúc lợi, định mức công tác.. đã lấy ý kiến rộng rãi và được đại bộ phận cán bộ viên chức đồng tình ủng hộ và nghiêm chỉnh chấp hành, tạo bước biến chuyển rất lớn trong mọi mặt của Nhà trường
Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Trường PGS.TS Dương Thanh Lượng, rất nhiều vấn đề được Hội đồng trường đặt ra và thảo luận như:  Kiện toàn cơ cấu tổ chức  bộ máy, chức năng nhiệm vụ một số đơn vị trong trường; đào tạo cao đẳng và tuyển sinh đại học, công tác kiểm tra và đánh giá hiệu quả các hoạt động công tác; xây dựng, phát triển, sử dụng cơ sở vật chất trong  trường…
Các thành viên Hội đồng Trường tiếp tục thảo luận, đóng góp ý kiến và quyết nghị về Dự thảo Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Thủy lợi, Kế hoạch công tác của Hội đồng trường năm 2008 và thành lập một số ban công tác giúp việc theo dõi, nắm bắt tình hình thực hiện nghị quyết của Hội đồng trường, phản ánh các thông tin trong Nhà trường về các mảng công tác chuyên môn được giao…. Các ý kiến đóng góp bằng văn bản sẽ được Chủ tịch và Thư ký Hội đồng Trường tập hợp và hoàn chỉnh trong thời gian tới trình Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn duyệt.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, sôi nổi, hiệu quả, phiên họp thứ hai Hội đồng Trường năm 2007 đã kết thúc tốt đẹp trong buổi sáng cùng ngày.
Linh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | thời sự 24h | An toàn thực phẩm |sửa tủ lạnh tại hà nội | nhập hàng pizu ở đâu | bột yến mạch | Dự án kenton node | Mỹ phẩm skii của nhật | dương vật giả | cau thang dep |rèm cửa | Học lái xe b1 | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close