Hội khỏe cán bộ, viên chức lao động khối các trường đại học, cao đẳng cụm 1-2014

Thứ sáu - 08/04/2016 04:19

Hội khỏe cán bộ, viên chức lao động Thành phố Hà Nội cụm số 1 năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 26 bộ Huy chương cho các bộ môn thi đấu (Cầu lông 15, bóng bàn 11). Đoàn vận động viên Đại học Thủy Lợi đã tỏ ra vượt trội so với các đội tại giải đấu năm nay khi đã ẵm về hầu hết các thứ hạng cao nhất về môn thi đấu bóng bàn và các nội dung sở trường môn cầu lông.

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm học 2013 -2014 của liên đoàn lao động thành phố Hà Nội và hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày quốc tế lao động 1/5; kỷ niện 124 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Hưởng ứng “Tháng công nhân” – 2014, hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014). Sáng 12/4/2014, tại Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra lễ khai mạc và thi tài “hội khỏe cán bộ, viên chức lao động khối các trường đại học, cao đẳng cụm 1 – 2014” hội khỏe do đơn vị chủ nhà Đại học Thủy Lợi đăng cai tổ chức. Đây là hoạt động thể dục thể thao nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng tham gia hội thao do liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức vào trung tuần tháng 5 năm 2014.

Các đội tham gia hội khỏe cụm 1 các trường Đại học, Cao đẳng thủ đô

Tới dự, động viên, cổ vũ với hội khỏe có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; PGS.TS Lê Xuân Roanh – Chủ tịch công đoàn trường Đại học Thủy lợi, cụm trưởng cụm số 1; Cùng đại diện lãnh đạo các trường trực thuộc cụm 1. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 128 vận động viên từ 7 đơn vị tham gia hội khỏe.

Môn thi đấu bóng bàn

Môn thi đấu cầu lông

Hội khỏe cán bộ, viên chức lao động cụm 1 TP Hà Nội năm 2014 thu hút sự tham gia của 128 VĐV đến từ 7 trường đại học, cao đẳng: Đại học Thủy lợi, Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Cao đẳng y tế Hà Đông, Cao đẳng cộng đồng Hà Tây, Cao đẳng y tế Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Hà Tây, Đại học Kiến trúc, thi đấu ở 2 môn: cầu lông, bóng bàn với 3 nhóm tuổi: từ 18 đến 30 tuổi; từ 31 đến 45 tuổi; từ 46 tuổi trở lên. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, vận động viên thi đấu hết mình, đúng luật, các cổ động viên cổ vũ khí thế, nhiệt tình, thực sự là ngày hội vui khỏe của cán bộ viên chức và đoàn viên công đoàn Thủ đô.

Niềm vui chiến thắng của các vận động viên

Đoàn vận động viên trường Đại học Thủy Lợi

Nhận xét về giải Hội khỏe năm nay do Đại học Thủy Lợi đăng cai, PGS.TS Lê Xuân Roanh trưởng cụm 1 cho biết giải đấu năm nay các đội chuẩn bị  nghiêm túc và tham gia hết sức nhiệt tình có chất lượng. Đây là một sân chơi bổ ích giúp cho cán bộ viên chức được giao lưu học hỏi và nâng cao sức khỏe. Ban tổ chức đánh giá cao đơn vị chủ nhà đã chuẩn bị các công tác chu đáo, các vận động viên thi đấu tốt kết quả đạt được là đáng khích lệ. Chung cuộc Đại học Thủy lợi giành được 5 HCV, 4HCB và 1 HCĐ xếp thứ nhất toàn đoàn.

Kết quả giải các nội dung thi đấu như sau

Độ tuổi

Nguyễn Công Sự - Trần Đại Nông

Bóng Bàn