Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Thứ tư - 06/04/2016 00:47


Đến hẹn lại lên Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Đại học Thủy Lợi

  Hàng chục tiết mục nghệ thuật trong Hội diễn văn nghệ từ các LCĐ Khoa đặc sắc và ý nghĩa, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11năm 2015.

   Tối ngày 18/11 tại hội T45 trường Đại học Thủy Lợi tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

    Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô, cán bộ công nhân viên, toàn thể sinh viên trong và ngoài trường . Góp mặt trong Hội diễn văn nghệ có GS.TS Dương Thanh Lương - Chủ tịch Hội đồng trường ; Đồng chí Phạm Quang Tú - Phó ban Tuyên giáo thành Đoàn, Ông Đặng Văn Chiến - Chánh văn phòng Tổng công ty xây dựng Sông Đà,  đại điện các phòng, khoa, ban cùng đông đảo các bạn sinh viên.

    Phát biểu tại Hội diễn TS Nguyễn Đình Trinh- Bí thư ĐTN nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để sinh viên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô. GS.TS Dương Thanh Lương – chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo nhà trường khẳng định đêm diễn văn nghệ chưa biểu diễn đã thấy thành công bởi sự nghiêm túc, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện.

 

    Đến hẹn lại lên Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Đại học Thủy Lợi. Hội diễn văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút 11 khoa, trung tâm tham gia với 28 tiết mục dự thi mang màu cờ sắc áo của đội mình trong đêm biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng, múa,… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. Bên cạnh đó màn múa giao lưu của lưu học sinh Lào cùng bài hát rất sôi động của Ca sĩ Khánh Huyền đã khuấy động hội trường. Đêm diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả.

 

     Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm.Về giải tập thể  Khoa Kĩ thuật tài nguyên Nước về nhất toàn đoàn; 3 giải nhì toàn đoàn gồm Khoa Kinh tế và Quản lí, Khoa Công trình và Khoa Năng Lượng; 2 giải ba toàn đoàn thuộc về khoa Môi trường và Khoa Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, Ban giám khảo còn công bố nhiều giải cá nhân dành cho các tiết mục: đơn ca, hợp xướng và các nhóm múa, theo đó, Khoa Kĩ thuật tài nguyên nước giành giải nhất trong tiết mục múa “ Xúc cảm non thiêng” và phần dự thi tốp ca “Linh thiêng Việt Nam”. Khoa Kinh tế và Quản lí đạt giải nhất trong tiết mục hợp xướng “Hào khí Việt Nam”. Các tiết mục đạt giải được ban tổ chức trao tiền thưởng, hoa và cờ lưu niệm.

    Đêm diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các LCĐ Khoa với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thực hiện: Nguyễn Huế, Minh Tiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close