Giải Tennis truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 06/04/2016 00:48


Tại vòng bảng với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm tổng cộng có 16 trận của các cặp đánh đôi dưới độ tuổi 45 và 6 trận của các cặp đánh đôi độ tuổi trên 45 đã chọn ra các cặp đôi xuất sắc tham gia vòng bán kết và chung kết.

    Ngày 17/11/2015 tại sân tennis Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra giải đấu thể thao môn tennis chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm, là sân chơi thể thao giúp cho cán bộ, giáo viên trong và ngoài trường được giao lưu, thi đấu của một môn thể thao phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp. Một thành viên trong ban tổ chức nói vui rằng đây là dịp để kiểm tra sức khỏe hàng năm của các vận động viên nghiệp dư một cách chính xác nhất. Vì vậy giải đấu đã quy tụ được hầu hết những cây vợt xuất sắc nhất của làng banh nỉ trường Đại học Thủy Lợi là những thầy giáo, cán bộ viên chức hay các thầy nguyên lãnh đạo, nguyên cán bộ giáo viên của trường nay đã nghỉ hưu nhưng niềm đam mê với môn thể thao này luôn thôi thúc các thầy ra sân hàng ngày để rèn luyện sức khỏe.

 
Ban tổ chức tiến hành phần khai mạc giải đấu 
 
 
Các vận động viên tham gia tranh tài 

   Tại vòng bảng với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm tổng cộng có 16 trận của các cặp đánh đôi dưới độ tuổi 45 và 6 trận của các cặp đánh đôi độ tuổi trên 45 đã chọn ra các cặp đôi xuất sắc tham gia vòng bán kết và chung kết.

 
Các vận động viên bước vào tranh tài 

Kết thúc giải đấu với kết quả như sau: 

 

Giải Nhì

Cặp đôi

Nguyễn Hữu Huế              Đỗ Văn Quang

 

Lê Thanh Tùng    

Cặp đôi

Trịnh Minh Thụ Nguyễn Văn Thìn

Vũ Thanh Te

 

Dương Nguyễn Tiến

Đào Xuân Học

 

 
 
 
 
 
 
Ban tổ chức tiến hành phần trao giải 

 Nét mới của giải đấu năm nay là sự tham gia của nhiều tay vợt trẻ hoặc những tay vợt chưa từng tham gia giải đấu nào trong các năm trước, năm nay đã tham gia hết sức nhiệt tình, điều đó đã làm cho giải đấu thêm phần hấp dẫn và kịch tính, tuy vậy do còn thiếu kinh nghiệm thi đấu nên các tay vợt trẻ hầu hết đều không thể vượt qua vòng đấu bảng giành các xuất đi tiếp cho các vận động viên đã có thứ hạng của mùa giải trước khẳng định mình.

 
Chúc cho giải đấu những năm tiếp theo thêm nhiều thành công 

Hy vọng với sự phát triển của bộ môn Tennis trong trường, giải đấu năm sau sẽ hứa hẹn nhiều thành công.

Thực hiện; Nguyễn Huế, Long Vũ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close