Gặp mặt tặng quà cho thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ

Thứ hai - 09/05/2016 21:54


Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 25/7/2007, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt thân mật của lãnh đạo Nhà trường với các đồng chí thương binh, cựu chiến binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ công tác tại Trường. Trường Đại học Thuỷ lợi vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ ...
      Trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước hôm nay, khi đời sống tinh thần vật chất ngày càng được nâng cao thì hơn bao giờ hết, chúng ta lại càng cần ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ. Ngày 27/7 luôn được đặt ở vị trí trang trọng, mọi người dân, mọi tổ chức xã hội cùng tham gia tích cực vào phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" hướng về ngày này.

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 25/7/2007, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt thân mật của lãnh đạo Nhà trường với các đồng chí thương binh, cựu chiến binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ công tác tại Trường.
Đã thành thông lệ, hàng năm Nhà trường đều tổ chức gặp mặt nhằm biểu dương, thăm hỏi động viên với tấm lòng quan tâm chia sẻ của tập thể Trường giành cho các đồng chí thương binh, cựu chiến binh và con em các gia đình liệt sỹ đã có cống hiến trong cuộc kháng chiến và công cuộc xây dựng đất nước, biểu hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta.

GS.TS Đào Xuân Học - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp &PTNT nói chuyện cùng các đồng chí là thương, bệnh binh và các gia đình chính sách

Trong không khí ấm áp tình đồng chí, GS.TS Đào Xuân Học – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu ghi nhận những đóng góp lớn lao của các đồng chí thương binh, liệt sỹ trong bảo vệ Tổ quốc cũng như xây dựng Ngành, mong muốn các đồng chí trong giai đoạn hiện nay luôn phát huy truyền thống, vững vàng trên cương vị của mình, tích cực vì sự nghiệp giáo dục đào tạo của Trường, là đầu tàu tiên phong cùng Nhà trường thực hiện thành công Chiến lược phát triển.
Trong dịp này, Trường Đại học Thuỷ lợi đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác Thương binh liệt sỹ và chính sách Hậu phương Quân đội; bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng cho 3 đồng chí: bằng khen thương binh đã có thành tích khắc phục thương tật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác cho đồng chí Đỗ Xuân Quang, Trưởng Ban quản lý Khu Giáo dục thể chất, bằng khen cho các cá nhân là con liệt sỹ đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho hai đồng chí: ThS Nguyễn Văn Sỹ - Quyền Trưởng Khoa Môi trường và PGS.TSKH Nguyễn Trung Dũng - Phó Trưởng Khoa Kinh tế và quản lý.

GS.TS Đào Xuân Học - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp &PTNT trao bằng khen cho các đồng chí cán bộ Nhà trường khắc phục thương tật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Lãnh đạo Nhà trường cũng đã có 10 phần quà cho các thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ. Nhà trường hy vọng rằng các đồng chí thương binh và con em gia đình liệt sỹ sẽ tiếp tục là cầu nối cho những truyền thống tốt đẹp của dân tộc đến với các thế hệ cán bộ giáo viên và sinh viên Nhà trường, phát huy không ngừng sức mạnh tập thể trong thời kỳ mới.
    

        Linh Ngọc

(Ảnh HMT)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close