Gặp mặt đội tuyển Olympic Toán học năm 2014

Thứ sáu - 08/04/2016 04:20


TS. Nguyễn Hữu Thọ thay mặt các thầy cô huấn luyện đội tuyển và các bạn sinh viên gửi lời hứa đến BGH Nhà trường là sẽ cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo của trường Đại học Thủy lợi để đem về những thành tích cao nhất, góp phần tô thắm thêm truyền thống dạy và học của nhà trường. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa nhất mà các bạn sinh viên dành tặng thầy cô nhân ngày kỉ niệm trường Đại học Thủy lợi 55 năm xây dựng và phát triển.

Nhằm gửi gắm những kỳ vọng và niềm tin đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của các sinh viên, chiều ngày 3/4/2014, Ban giám hiệu trường Đại học Thủy Lợi đã có buổi gặp mặt đội tuyển Olympic Toán học tại hội trường 223 – A1. PGS – TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự và phát biểu động viên trong buổi gặp mặt.

 
PGS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt 

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường, PGS – TS Trịnh Minh Thụ chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã vinh dự được có mặt trong đội tuyển Olympic toán học lần này. Thầy gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô, hi vọng các thầy cô sẽ dẫn dắt đoàn thành công, tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường ở sân chơi olympic – sân chơi khoa học lớn nhất dành cho sinh viên.

 
TS.Nguyễn Hữu Thọ báo cáo quá trình chuẩn bị của đội tuyển 

TS. Nguyễn Hữu Thọ - đại diện cho các thầy cô phụ trách đội tuyển Olympic lên trình bày báo cáo về quá trình chuẩn bị cho kì thi olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 22. Như mọi năm, vào trung tuần tháng 11, bộ môn toán phối hợp với phòng CTCT&QLSV và các phòng chức năng của nhà trường tiến hành tổ chức cuộc thi olympic cấp trường. Qua đó, bộ môn đã lựa chọn được gần 80 bạn sinh viên chia thành 2 lớp để thành lập đội tuyển Đại số và Giải tích. Sau gần 2 tháng ôn luyện, bộ môn đã chọn ra được 10 em, mỗi đội tuyển có 5 em. TS. Nguyễn Hữu Thọ thay mặt các thầy cô huấn luyện đội tuyển và các bạn sinh viên gửi lời hứa đến BGH Nhà trường là sẽ cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo của trường Đại học Thủy lợi để đem về những thành tích cao nhất, góp phần tô thắm thêm truyền thống dạy và học của nhà trường. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa nhất mà các bạn sinh viên dành tặng thầy cô nhân ngày kỉ niệm trường Đại học Thủy lợi 55 năm xây dựng và phát triển.

 

Đại diện các sinh viên trong đội tuyển Olympic, sinh viên Trần Quang Dư – lớp 54KTĐ hứa sẽ cố gắng mang hết khả năng của mình để có thể đem lại thành tích tốt nhất về cho nhà trường, xứng đáng với sự kì vọng, mong mỏi của thầy cô. Xin chúc cho các sinh viên của đội tuyển sẽ có một chuyến đi bình an, suôn sẻ và chiến thắng.

Tin: Thu Thảo , Ảnh: Việt Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close