Đoàn trường Đại học Thuỷ Lợi vinh dự nhận bằng khen của TW Đoàn TNCS HCM về những thành tích xuất sắc trong Chiến dịch mùa hè TNTN năm 2009

Thứ hai - 09/05/2016 14:35


Với các thành tích xuất sắc, những con số ấn tượng, những phần việc đã hoàn thành được trong Chiến dịch mùa hè TNTN năm 2009. Đoàn trường ĐH Thuỷ Lợi đã vinh dự được TW Đoàn TNCS HCM trao tặng bằng khen cho đơn vị xuất sắc trong chiến dịch khối ĐH và CĐ.
Tối ngày 01 tháng 10 năm 2009, tại Cung thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội quân chiến sỹ tình nguyện hè 2009 và phát động hưởng ứng “ Cuộc vận động tuổi trẻ Thủ đô ưu tiên dùng hàng Việt Nam ” và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây nguyên chịu thiệt hại do cơn bão số 9 gây ra.
Đến dự với đêm hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo TW Đoàn TNCS HCM, đại diện lãnh đạo TP Hà Nội, các cơ quan khối doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên khối Quận, huyện, thị xã, khối công nhân viên chức, khối đại học & cao đẳng, phóng viên báo đài TW và Thành phố, các nhà tài trợ cùng hơn 1000 chiến sỹ áo xanh tình nguyện tham gia trong Chiến dịch mùa hè TNTN năm 2009.


 

Văn nghệ đêm Lễ hội quân chiến sỹ mùa hè tình nguyện 2009Chiến dịch mùa hè TNTN năm 2009 của tuổi trẻ Thủ đô đã thành công rực rỡ, với 10 nội dung nổi bật
1.       Ban hành , triển khai Kế hoạch và ra quân sớm nhất cả nước
2.       Hành trình về với Điện Biên - Hoạt động khởi đầu của Chiến dịch được tổ chức thực sự ấn tượng, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác thực sự là ngày hội tôn vinh những bạn trẻ tiêu biểu của Thủ đô trên nhiều lĩnh vực
3.       Chương trình Tiếp sức mùa thi với các hoạt động sôi nổi, thiết thực, được sư luận đánh giá cao.
4.       Hoạt động “ Vì đàn em thân yêu ” được tổ chức rộng khắp tạo sân chơi lành mạnh cho các em và thu hút sự quân tâm của toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
5.       Đề án Điều tra, khảo sát thực trạng và tổ chức hoạt động cho thanh thiếu nhi trên địa bàn 577 xã phường, thị trấn là điểm nhấn quan trọng trong Chiến dịch mùa hè TNTN đã thu được kết quả đáng ghi nhận.
6.       Hoạt động tình nguyện tại các vùng sâu, vùng xa tiếp tục được triển khai sâu rộng, Cuộc vận động “ Nghĩa tình biên giới hải đảo ” tiếp tục đi vào chiều sâu.
7.       Hoạt động tình nghuện tại nước bạn Lào được duy trì và phát triển. Hoạt động giao lưu quốc tế được đẩy mạnh.
8.       Hoạt động tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề bức xúc Thủ đô được các cơ sở triến khai tích cực, chủ động.
9.       Các hoạt đông kỉ niệm 45 năm phong trào “ Ba sẵn sàng ” và 10 năm phong trào Thanh niên tình nguyện
10.    Tổ chức đoàn cơ sở tiếp tục được củng cố, kiện toàn, sinh hoạt và hoạt động của chi đoàn được quan tâm chỉ đạo, nhiều đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Với các thành tích xuất sắc, những con số ấn tượng, những phần việc đã hoàn thành được trong Chiến dịch mùa hè TNTN năm 2009. Đoàn trường ĐH Thuỷ Lợi đã vinh dự được TW Đoàn TNCS HCM trao tặng bằng khen cho đơn vị xuất sắc trong chiến dịch khối ĐH & CĐ.Tại buổi Hội quân, Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã chính thức phát động trong toàn thể đoàn viên thanh niên Thủ đô hưởng ứng cuộc vận động “ Cuộc vận động tuổi trẻ Thủ đô ưu tiên dùng hàng Việt Nam ”. 17 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước đã tham gia giới thiệu sản phẩm tới đông đảo thanh niên và nhân dân Thủ đô.Trước những thiệt hại và tài sản do cơn bão số 9 gây ra tại miền Trung và Tây nguyên, Thành Đoàn TP Hà Nội cũng đã phát động trong Đoàn Thanh niên TP dợt quyên góp ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại do ảnh hưởng của bão lũ, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tuổi trẻ Thủ đô và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ sở Đoàn và các đại biểu tham dự Hội quân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close