Chương trình truyền hình Tri ân các thầy cô giáo

Thứ tư - 06/04/2016 00:43

Các hoạt động của nhà trường trong tháng 11 vừa qua, cùng với đó là chuyên mục nhắn gửi yêu thương.
20 tháng 11 đã đi qua, còn đọng lại là những lời tri ân dành tặng cho các thầy cô giáo, mỗi lời chúc mỗi lời tâm sự thật ấm áp, thật sâu lắng, mặc dù đã rất cố gắng song chương trình không thể chuyển hết tất cả những lời yêu thương của các bạn sinh viên trong trường đến với các thầy cô giáo, chúng tôi sẽ gắng để làm tốt hơn nữa. Trong chương trình còn có những tiết mục hay nhất trong Hội diễn văn nghệ toàn trường đã diễn ra trong thời gian qua.

Biên tập: Bình Dương