Chương trình giao lưu giữa Bộ môn Công trình Giao thông và Sinh viên ngành Kỹ thuật Công trình Giao thông

Thứ bảy - 07/05/2016 07:59


Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, tràn đầy những tràng pháo tay với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, những trò chơi vui nhộn do chính các thầy cô và các bạn ngành KTCTGT thể hiện và đặc biệt là phần giao lưu, trao đổi giữa các thầy cô và các bạn sinh viên.
Một hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và để tăng cường giao lưu, trao đổi, hiểu biết giữa BCN Khoa Công trình, các thầy cô trong bộ môn và các sinh viên ngành Kỹ thuật Công trình Giao thông (KTCTGT) - Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy lợi.  Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa Công trình, ngày 23/10/2013 vừa qua tại hội trường T45, Bộ môn Công trình Giao thông tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ giữa các thầy cô và toàn thể các em sinh viên chuyên ngành KTCTGT.

Đến dự buổi giao lưu có đại diện BCN Khoa Công trình; Toàn thể các thầy, cô Bộ môn Công trình Giao thông và gần 500 SV (thuộc 5 khóa K51, K52, K53, K54, và  K55) ngành KTCTGT, Khoa Công trình. 

   
Toàn cảnh buổi gặp mặt 
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, tràn đầy những tràng pháo tay với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, những trò chơi vui nhộn do chính các thầy cô và các bạn ngành KTCTGT thể hiện và đặc biệt là phần giao lưu, trao đổi giữa các thầy cô và các bạn sinh viên.

 

   
 Phần giao lưu sổi nổi giữa các thầy cô và các bạn sinh viên         

 

 
   
 Các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên ngành KTCTGT

 

 
 

 

                                    GS.TS Vũ Đình Phụng phát biểu và trả lời các câu hỏi tại buổi giao lưu
 Cũng tại buổi giao lưu GS.TS Vũ Đình Phụng – Trưởng Bộ môn Công trình Giao thông đã giới thiệu cho các sinh viên về Bộ môn Công trình Giao thông; về Ngành Kỹ thuật Công trình Giao thông trường Đại học Thủy lợi và những cơ hội, thách thức đối với các em khi ra trường. Thầy đã căn dặn các Sinh viên “Cơ hội việc làm rất lớn đang chờ đợi các em, nhiệm vụ của các em là phải không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, “năng nhặt chặt bị - tức là phải tích lũy kiến thức từng ngày, từng giờ”, nâng cao khả năng ngoại ngữ, tin học, rèn luyện tăng cường thể chất, tham gia các hoạt động xã hội để đáp ứng với nhu cầu công việc khi ra trường”.

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS.Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chủ nhiệm Khoa Công trình đánh giá cao tinh thần, ý nghĩa của buổi giao lưu và thầy khẳng định Ban chủ nhiệm Khoa Công trình luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho Ngành KTCTGT Khoa Công trình- Trường Đại học thủy lợi.

 

TS. Nguyễn Ngọc Thắng phát biểu tại buổi giao lưu

            Ngành Kỹ thuật Công trình Giao thông là một trong những ngành mới của Trường Đại học Thủy lợi. Vì vậy, buổi giao lưu là một cơ hội tốt để các sinh viên hiểu hơn về ngành học của mình, hiểu rõ được quyền lợi, trách nhiệm, cơ hội của mình để các em tự tin, yên tâm học tập, nghiên cứu vì ngày mai lập nghiệp. Chân thành cảm ơn các Thầy, Cô bộ môn Công trình Giao thông đã chuẩn bị buổi giao lưu chu đáo, chi tiết, cảm ơn các sinh viên ngành Kỹ thuật Công trình Giao thông đã tham gia đầy đủ, nhiệt tình, sôi động để buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt cho cả thầy và trò.

Bài và Ảnh: Khoa Công trình 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close