Chúc tết các cán bộ về hưu nhân dịp Xuân Đinh Hợi

Thứ ba - 10/05/2016 09:13


Xuân Đinh Hợi 2007 đã đến rất gần, khi không khí đón Xuân đã tràn ngập trên khắp cả nước, hơn 300 đại biểu là cán bộ, giáo viên Trường Đại học Thuỷ lợi đã nghỉ hưu về tham dự buổi gặp mặt chúc Tết cuối năm tại Trường....


 

     Theo thông lệ hàng năm mỗi khi năm hết Tết đến, Nhà trường tổ chức chúc Tết các cán bộ về hưu với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các thế hệ cán bộ giáo viên cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Thuỷ lợi. Xuân Đinh Hợi 2007 đã đến rất gần, khi không khí đón Xuân đã tràn ngập trên khắp cả nước, hơn 300 đại biểu là cán bộ, giáo viên Trường Đại học Thuỷ lợi đã nghỉ hưu về tham dự buổi gặp mặt chúc Tết cuối năm tại Trường.
 

Hiệu trưởng Đào Xuân Học chúc tết đầu xuân cán bộ hưu trí


Tại buổi gặp mặt, thày Hiệu trưởng Đào Xuân Học vui mừng thông báo tới toàn thể các đại biểu những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, trong đó đáng kể nhất là Trường Đại học Thuỷ lợi đã xây dựng thành công bản Chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2006-2020 và đạt được những kết quả bước đầu. Năm qua cũng là một năm thành công của các hoạt động nghiên cứu khoa học và một năm sôi động của hợp tác quốc tế. Với những đổi mới đa dạng, mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, công tác đào tạo của Nhà trường đang có những chuyển biến rõ rệt, hứa hẹn những thành công xứng tầm với nỗ lực của Nhà trường trong việc phát huy truyền thống và xây dựng thương hiệu trường.
Trong không khí phấn khởi đón chào Xuân mới, các đại biểu bày tỏ niềm vui trước những đổi thay tích cực và phù hợp của Nhà trường trong thời gian qua cũng như luôn hoan nghênh và theo sát, ủng hộ mỗi bước tiến của Trường.
Một mùa Xuân nữa lại về, chúc mỗi người trong chúng ta có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc và năm mới nhiều sức khoẻ, thành công!
Linh Ngọc

(Ảnh HMT)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close