Bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

Thứ ba - 24/05/2016 07:17

Chiều ngày 8/6/2006, tại phòng họp 223 trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ một số phòng, khoa, ban, trung tâm, công ty trong Trường.

GS.TS Đào Xuân Học chụp ảnh cùng các cán bộ lãnh đạo nhận Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn
GS.TS Đào Xuân Học chụp ảnh cùng các cán bộ lãnh đạo vừa được bổ nhiệm

Chiều ngày 8/6/2006, tại phòng họp 223 trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ một số phòng, khoa, ban, trung tâm, công ty. Tới dự có GS.TS Đào Xuân Học - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng các cán bộ được bổ nhiệm. Đồng chí Trần Vũ Hợp-Trưởng phòng TCCB đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc  bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm cán bộ giữ các chức vụ:
    1. Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Lê Văn Khang giữ chức vụ Trưởng Ban Ngoại ngữ.
    2. Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Đỗ Xuân Quang giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý khu giáo dục thể chất.
    3. Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Nguyễn Phương Mậu giữ chức vụ Giám đốc Công ty Tư vấn và chuyển giao công nghệ Trường Đại học Thủy lợi.
    4. Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Nguyễn Hữu Hiến giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quân sự - Thể dục phụ trách Ban Quân sự - Thể dục kiêm Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất
    5. Bổ nhiệm lại có thời hạn ThS. Nguyễn Văn Huấn giữ chức Phó Giám đốc Công ty Tư vấn và chuyển giao công nghệ Trường Đại học Thủy lợi.
    6. Bổ nhiệm lại có thời hạn ThS. Dương Bá Hiền giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Tư vấn và chuyển giao công nghệ Trường Đại học Thủy lợi.
    7. Bổ nhiệm lại có thời hạn PGS.TS Nguyễn Bá Quỳ giữ chức vụ Phó Giám đốc Văn phòng tư vấn thẩm định thiết kế và giám định chất lượng công trình xây dựng.
    8. Bổ nhiệm lại có thời hạn ThS. Lã Bá Thiết giữ chức vụ Trưởng Ban Đào tạo Cơ sở 2.
    9. Giao nhiệm vụ PGS.TS Dương Thanh Lượng, Trưởng Khoa Quy hoạch và Quản lý hệ thống công trình thôi kiêm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước để kiêm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Máy bơm và Trạm bơm (thay PGS.TS Lê Chí Nguyện được giao giữ chức vụ khác)
    10. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn Thạc sỹ Phạm Đức Nghĩa, Phó Chánh Thanh tra giáo dục, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng
    11. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Nguyễn Trọng Hà, Phó Trưởng Phòng Đào tạo giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo thực hiện chiến lược phát triển Trường Đại học Thủy lợi (gọi tắt là Văn phòng Ban Chiến lược).
    12. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn Thạc sỹ Phạm Xuân Trung, giảng viên Bộ môn Giải tích thuộc Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ban Chiến lược.
    13. Bổ nhiệm có thời hạn Tiến sỹ Hoàng Thái Đại, Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế
    14. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Lê Văn Ước, Phó Trưởng Khoa Sau đại học giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Đào tạo đại học và Sau đại học.
    15. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Phạm Văn Quốc, Phó Trưởng Bộ môn Thuỷ công thuộc Khoa Công trình thủy lợi giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng tư vấn thẩm định thiết kế và giám định chất lượng công trình xây dựng
    16. Bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đăng Thịnh, Chánh Thanh tra giáo dục giữ chức vụ Quyền Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp
    17. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn Thạc sỹ Trần Thị Chì, Chuyên viên Phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp

Thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám hiệu GS.TS Đào Xuân Học chúc mừng và phát biểu một số ý kiến chỉ đạo yêu cầu các cán bộ vừa được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu phải có sự hợp tác tốt với các đơn vị trong toàn trường, phát huy hết năng lực trong công việc giúp Nhà trường có hướng phát triển toàn diện chương trình đào tạo trong thời gian tới.
            Cũng tại đây các đồng chí mới được bổ nhiệm cũng nêu lên các tâm tư của mình cùng nhau hứa quyết tâm xây dựng trường Đại học Thủy lợi ngang tầm khu vực không làm phụ lòng tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã giao cho.