Bổ nhiệm cán bộ P3, TBĐT, Khoa V, Khoa Q, KTX, VP Tư vấn

Thứ hai - 09/05/2016 23:12


Chiều ngày 17/5/2006, tại phòng họp 223 trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm cán bộ các khoa Thuỷ văn - Môi trường, Quy hoạch & QLHTCT, phòng Thiết bị & Đầu tư, Ký túc xá, Văn phòng tư vấn.

Phòng 223-Lễ công bố QĐ của Hiệu trưởng Trường ĐHTL về bổ nhiệm cán bộ
 
Chiều ngày 17/5/2006, tại phòng họp 223 trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ các khoa Thuỷ văn - Môi trường, Quy hoạch & QLHTCT, phòng Thiết bị & Đầu tư, Ký túc xá, Văn phòng tư vấn. 
Đến dự có GS.TS Đào Xuân Học - Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Ngọc Quý - Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS Nguyễn Quang Kim-Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng các cán bộ được bổ nhiệm. Đồng chí Trần Vũ Hợp đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc  bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm cán bộ giữ các chức vụ: 

 • PGS.TS Nguyễn Văn Lai thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo đến nhận công tác tại Bộ môn tính toán thuỷ văn và giữ chức Phó trưởng khoa Thuỷ văn - Môi trường.
 • TS Phạm Hùng Phó trưởng Phòng Đào tạo giữ chức vụ trưởng Phòng đào tạo đại học & sau đại học.
 • PGS.TS Dương Thanh Lượng Phó trưởng khoa Quy hoạch & QLHTCT giữ chức vụ Trưởng khoa Quy hoạch & QLHTCT.
 • Ông Nguyễn Quốc Hùng chuyên viên Phòng Quản lý thiết bị & đầu tư giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý thiết & bị đầu tư-Phụ trách phòng.
 • Ông Lê Thanh Tùng chuyên viên phòng Tài vụ giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý thiết & bị đầu tư.
 • TS Hồ Việt Hùng Trưởng bộ môn Thuỷ lực kiêm giữ chức vụ Phó Giám đốc văn phòng tư vấn thẩm định thiết kế và giám định chất lượng công trình xây dựng.
 • Ông Đào Vũ chuyên viên phòng Quản trị giữ chức vụ Phó trưởng ban Quản lý Kỹ túc xá - Phụ trách Ban.
 • Th.s Hoàng Xuân Thành Trưởng bộ môn Trắc địa giữ chức vụ Phó trưởng khoa Quy hoạch & QLHTCT.
 • PGS.TS Nguyễn Trọng Hà Phó trưởng phòng Đào tạo đảm nhiệm chức vụ Chánh văn phòng - uỷ viên thường trực Ban chỉ đạo thực hiện chiến lược phát triển trường Đại học Thuỷ lợi.Thay mặt Ban Giám hiệu GS.TS Đào Xuân Học phát biểu một số ý kiến yêu cầu các cán bộ vừa được được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu bổ nhiệm giữ chức quản lý phải phát huy hết năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời các đồng chí mới được bổ nhiệm lên kế hoạch phân công công việc các cán bộ giáo viên, nhân viên trong Phòng, khoa một cách hợp lý và hiệu quả; đổi mới về chương trình đào tạo cũng như phương thức đào tạo có phương hướng trọng tâm để phát triển toàn diện thực hiện thành công chiến lược đào tạo trong những năm tới.
  PGS.TS Phạm Ngọc Quý xin chúc mừng các đồng chí được mới bổ nhiệm và cám ơn các đồng chí đã đồng tình sự phân công nhiệm vụ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu.Và PGS.TS Phạm Ngọc Quý có một số đề nghị: Các cán bộ mới được bổ nhiệm phải có tinh thần đoàn kết cao trong công việc; Nắm vững được các chức năng, nhiệm vụ của Phòng và Khoa mình phụ trách; Tìm hiểu những quy định hiện hành, nắm chắc quy chế những văn bản của Nhà nước và của trường; Trao đổi phân công bàn bạc công việc cho phù hợp để phát huy được thế mạnh của từng cán bộ; làm tròn trách nhiệm là người tham mưu và là người giúp việc cho Ban Giám hiệu, tổ chức triển khai công việc một cách hợp lý; Chủ động đề xuất phương thức giảng dạy, chất lượng đào tạo của khoa mình và cùng phối hợp giữa các phòng, ban, khoa khác để thực hiện công việc nhanh nhạy và hiệu quả.


  GS.TS Đào Xuân Học trao QĐ và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ vừa được bổ nhiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close