Bán kết “Nét đẹp nữ sinh Ngoại giao – Miss DAV 2012”

Thứ ba - 10/05/2016 15:14


Chiều ngày 17/03/2012, vào lúc 13h30, chương trình Miss DAV 2012 Vòng bán kết đã diễn ra tại hội trường A, Học viện Ngoại giao.

Đến với Miss DAV 2012, Vòng bán kết có sự hiện diện của Lãnh đạo Học viện, các thầy cô giáo, các nhà tài trợ, đại diện các cơ quan báo chí cùng rất đông khán giả đến cổ vũ cho các thí sinh.

Ban giám khảo của vòng bán kết Miss DAV 2012 gồm có cô Trần Thị Thu Hà - Trưởng phòng CTCT và QLSV, thầy Hoàng Văn Hanh - Trưởng Khoa tiếng Anh, cô Chu Quỳnh Chi - Trưởng Khoa tiếng Trung, cô Đỗ Tư Hiền - Bi thư Đoàn trường, chị Phương Ly - giảng viên piano Nhạc viện, chị Kiều Vân - nghệ sỹ múa Vũ đoàn Carmen, Á khôi Miss DAV 2006 MC Thanh Vân. Đây là những người sẽ đánh giá khách quan và lựa chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục lọt vào vòng chung kết.

12 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết

Được khởi động từ ngày 27/02 – 16/03/2012, chương trình bình chọn cho Miss DAV 2012 được yêu thích nhất qua hai hệ thống tin nhắn SMS và Facebook đã kết thúc với kết quả top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua hệ thống tin nhắn SMS là SBD 79 Nguyễn Thị Vân Anh, SBD 88 Chử Hoàng Anh, SBD 41 Hoàng Thảo Thùy Trang; top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua hệ thống Facebook lần lượt là SBD 31 Nguyễn Hoàng Như Ngọc, SBD 88 Chử Hoàng Anh và SBD 60 Mai Thị Thu Hà.

Tụ hội trong Vòng bán kết ngày hôm nay, các thí sinh đã thể hiện đa dạng tài năng của mình thông qua các tiết mục Belly Dance, hát, chèo, cắm hoa nghệ thuật, múa Ấn Độ, ảo thuật, múa nón và hùng biện, múa dân gian, kể chuyện, nhảy Waltz, đàn piano, múa Nhật Bản, kịch…. Song song với phần thi tài năng, mỗi thí sinh đã trải qua hai câu hỏi về hai lĩnh vực chuyên ngành – liên quan đến đời sống quốc tế và xã hội – liên quan đến ứng xử.Chung cuộc, 12 thí sinh:

1 - SBD 19 - Bùi Hồng Nhung

2 - SBD 20 - Ngô Thị Lan Hương

3 - SBD 25 - Đỗ Mai Phương

4 - SBD 27 - Lê Diệu Linh

5 - SBD 56 - Nguyễn Hiền Mi

6 - SBD 57 - Nguyễn Thị Hà Mi

7 - SBD 60 - Mai Thị Thu Hà 

8 - SBD 69 - Nguyễn Huỳnh Thúy Hằng

9 - SBD 79 - Nguyễn Thị Vân Anh

10 - SBD 80 - Vũ Đoàn Minh Thúy

11 - SBD 88 - Chử Hoàng Anh

12 - SBD 94 - Dương Thanh Huyền 

đã xuất sắc chinh phục được BGK và khán giả để tiếp tục đi vào Vòng chung kết Miss DAV 2012.

Xin chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đợi, ai trong số 12 đóa hoa này sẽ đăng quang trong cuộc thi tài năng và trí tuệ Nét đẹp nữ sinh Ngoại giao Miss DAV 2012 trong thời gian tới.

Sau khi cuộc thi kết thúc, chúng tôi đã tiếp cận và nhận được những chia sẻ của các thí sinh và khán giả.

Nguyễn Thị Vân Anh: “Được lọt vào vòng chung kết, mình cảm thấy rất hạnh phúc, bất ngờ và vô cùng biết ơn sự cổ vũ của các bạn về mặt tinh thần để cho mình tham gia cuộc thi này. Về tiết mục hôm nay thì mình chưa hài lòng lắm do chất lượng âm thanh không tốt nên có lẽ tiếng đàn không được rõ, nhưng mình sẽ cố gắng để đạt được thành công trong các phần thi của vòng chung kết. Còn dự định sắp tới cho vòng chung kết là gì, mình xin được giữ bí mật”.

Ngô Lan Hương: “Sau khi được lựa chọn vào vòng trong, em cảm thấy rất vui. Lí do em lựa chọn trích đoạn “Thị Mầu lên chùa” trong vở chèo “Quan âm Thị Kính” là vì em có một tình yêu rất đặc biệt với các môn nghệ thuật của dân gian Việt Nam, và bản thân em lại rất có ấn tượng với vở chèo “Quan âm Thị Kính”. Cho vòng chung kết, có lẽ em sẽ tiếp tục trung thành với thể loại nghệ thuật dân gian Việt Nam, có thể là hát quan họ, có thể là múa…”.

Khán giả Lê Quang Đức: “Các tiết mục trong chương trình bán kết ngày hôm nay khiến mình thấy mãn nhãn và mãn tai, có thể kể đến “Người hát tình ca” của thí sinh Hồng Nhung, “Part of your world” của Chử Hoàng Anh, “Thị Mầu lên chùa” của Ngô Lan Hương…. Riêng cá nhân mình thì mình rất thích giọng ca của thí sinh Hồng Nhung bởi đó là một giọng ca rất đặc trưng cho con người đất mỏ Quảng Ninh. Hôm nay đến đây mình cổ vũ cho tất cả các bạn thí sinh, chúc các bạn đã lọt vào vòng trong sẽ có nhiều tiết mục hay hơn nữa”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close