Bốn gương mặt sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc học kì I năm học 2015 – 2016

Thứ tư - 06/04/2016 09:56


(TLU) Ngày 23 và 24/03/2016, trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 1300 tân kỹ sư, tân cử nhân hệ Đại học, Cao đẳng và Liên thông Đại học chính quy tại Hà Nội. Trong số những sinh viên tốt nghiệp lần này, có 4 sinh viên đạt thành tích học tập toàn khóa tốt nghiệp loại Xuất sắc. Xin giới thiệu tới thầy cô và các bạn sinh viên trong toàn trường.

 

1.      Sinh viên: Tống Hoàng Hiệp – Lớp 53CTL1 – Khoa Công trình

 

   Tống Hoàng Hiệp sinh ngày 30/10/1993, hiện đang sinh sống tại Thành phố Ninh Bình. Trong suốt 4,5 năm học tập, Tống Hoàng Hiệp luôn là sinh viên ưu tú của khoa công trình nói riêng và của trường Đại học Thủy lợi nói chung với kết quả học tập luôn đạt Giỏi và Xuất sắc. Năm 2012 – 2013, Tống Hoàng Hiệp được chọn vào đội tuyển Olympic Vật lý của trường và đã đạt Giải Ba Olympic Vật lý cấp quốc gia. Bên cạnh đó, Hiệp còn là Phó bí thư chi Đoàn lớp 53CTL1 và là Ủy viên BCH Liên chi đoàn khoa Công trình, thành viên nhóm viết tin, bài cộng tác viên báo chí của trường, tham gia năng nổ trong phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên của khoa, được nhận Học bổng Lê Văn Kiểm và Gia đình, được vinh dự kết nạp Đảng vào năm thứ 3 Đại học. Kết quả tốt nghiệp của Tống Hoàng Hiệp đạt 3.66/4, xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và là thủ khoa tốt nghiệp lần này.

2.       Sinh viên: Vũ Hồng Diệu – Lớp 53CTL1 – Khoa Công trình

 

  Vũ Hồng Diệu sinh ngày 01/02/1993, tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Với ước mơ trở thành một người kỹ sư, Đại học Thủy lợi là ngôi trường Diệu chọn để biến mơ ước đó thành hiện thực. Không chỉ đạt kết quả học tập các kì liên tiếp Giỏi và Xuất sắc, Vũ Hồng Diệu còn là một cán bộ lớp gương mẫu giữ cương vị lớp phó học tập, là thành viên CLB Sinh viên tình nguyện, tham gia tích cực phong trào thi Olympic là thành viên đội tuyển Olympic trường Đại học Thủy lợi các môn: Sức bền Vật liệu, Cơ học lý thuyết, tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải Nhất cấp trường với đề tài: “ Nghiên cứu ảnh hưởng của Nhiệt độ đến sự làm việc của các thanh trong hệ dàn không gian”. Vũ Hồng Diệu vinh dự tốt nghiệp loại Xuất sắc với thành tích học tập: 3.62/4.

3.      Sinh viên: Hồ Thị Trâm – Lớp 53CTL3 – Khoa Công trình

 

  Hồ Thị Trâm sinh ngày 15/09/1993, tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Là người con lớn lên trên quê hương xứ Nghệ giàu truyền thống hiếu học,  năm 2011, Hồ Thị Trâm đã trúng tuyển vào Đại học Thủy lợi. Từng là Phó bí thư chi đoàn lớp, Phó chủ nhiệm CLB Phần mềm ứng dụng, Trâm luôn tỏ rõ mình là một cán bộ Đoàn gương mẫu, tận tình trách nhiệm trong các phong trào học tập và rèn luyện của trường. Hồ Thị Trâm là thành viên đội tuyển Olympic của trường thi cấp Quốc gia các môn: Vật Lý và Thủy Lực, tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên với 2 báo cáo. Tốt nghiệp với thành tích 3.61/4, Hồ Thị Trâm là một trong 4 sinh viên đạt loại Xuất sắc toàn khóa.

4.      Sinh viên: Đỗ Thị Tuyết Mây – Lớp 53NQ – Khoa Kỹ thuật Tài nguyên Nước

 

  Đỗ Thị Tuyết Mây sinh ngày 02/10/1993, tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Sinh ra trên dải đất miền Trung đầy nắng gió, sớm ý thức được vai trò của việc học để bước đến thành công, Đỗ Thị Tuyết Mây đã thi đỗ vào khoa Kỹ thuật Tài nguyên Nước của trường Đại học Thủy lợi, chuyên ngành quản lý. Là lớp phó học tập, Tuyết Mây luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện, giữ vững phong độ học tập là sinh viên Giỏi và Xuất sắc trong suốt 4,5 năm học đại học. Đỗ Thị Tuyết Mây đã tham gia tích cực phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên với 2 báo cáo đề tài đạt giải 3 là: “Tính toán Thủy lực kênh điều tiết hồ chứa Châu Bình, Nghệ An” và “ Phương pháp đánh giá ổn định hóa lỏng cho nền công trình chịu tác động của động đất” năm 2015. Tháng 06/2014, Đỗ Thị Tuyết Mây đã vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, được nhận Giấy khen có thành tích xuất sắc trong 10 năm phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc của thành phố Hà Nội. Với điểm tổng kết toàn khóa 3.60/4, Đỗ Thị Tuyết Mây là gương mặt ưu tú của khoa Kỹ thuật Tài nguyên Nước đạt tốt nghiệp loại xuất sắc học kì I năm học 2015 – 2016.

 Bốn sinh viên Tốt nghiệp loại Xuất sắc là những gương sáng tiêu biểu trong học tập và công tác, rèn luyện để các lớp sinh viên Nhà trường noi theo học hỏi. Xin chúc mừng những thành tích mà các bạn đã đạt được.

  Thực hiện:  Xuân Lộc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close