Lãnh đạo trường Đại học Thủy lợi tới thăm Trung tâm GDQP - An ninh Đại học quốc gia Hà Nội

Thứ tư - 06/04/2016 00:37


Hôm nay, Lãnh đạo trường Đại học Thủy lợi đã có chuyến thăm Trung tâm GDQP-AN Đại học Quốc gia Hà Nội để nắm bắt tình hình, động viên 1427 tân sinh viên khóa 57 của trường đang học tập tại đây.

Sáng ngày 17/12/2015, Đoàn công tác trường Đại học Thủy lợi đã tới thăm và làm việc với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Thạch Hòa - Thạch Thất - Hà Nội. Đoàn công tác do GS.TS.Trịnh Minh Thụ - Phó hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện cho phòng Đào tạo Đại học và sau Đại học, phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Trung tâm quản lý nội trú. Tiếp đón đoàn, có ThS. Nguyễn Văn Lợi – Giám đốc Trung tâm GDQP – AN Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các đồng chí là sỹ quan biệt phái tham gia giảng dạy các bộ môn quân sự tại trung tâm.

 
Lãnh đạo nhà trường gặp mặt các sinh viên Khóa 57 

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Thủy Lợi: GS.TS.Trịnh Minh Thụ đã gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên của Trung tâm. Khóa sinh viên 57 của Nhà trường Đại học Thủy lợi là khóa đầu tiên được Nhà trường gửi liên kết đào tạo chứng chỉ Giáo dục QPAN tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Thủy lợi rất tin tưởng khi được hợp tác đào tạo gửi sinh viên theo học GDQP - AN tại đây. GS.TS.Trịnh Minh Thụ vui mừng khi thấy các em tân sinh viên khóa 57 của Nhà trường đã làm quen với môi trường mới có tính kỷ luật cao như môi trường quân đội, mong muốn các em sinh viên của Nhà trường sẽ phấn đấu học tập rèn luyện hết mình trong thời gian diễn ra khóa học, phát huy truyền thống Nhà trường, xứng đáng với sự kì vọng của gia đình, xã hội và nhà trường Đại học Thủy lợi. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, GS.TS.Trịnh Minh Thụ một lần nữa cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Ban giám đốc Trung tâm GDQP - AN Đại học Quốc gia để các em tân sinh của Nhà trường hoàn thành khóa học đạt được kết quả cao.

 
GS.TS Trịnh Minh Thụ phát biểu trước toàn thể các bạn sinh viên K57 

   Đáp từ ý kiến phát biểu của Ban giám hiệu trường Đại học Thủy lợi, ThS. Nguyễn Văn Lợi – Giám đốc Trung tâm GDQP – AN Đại học Quốc gia Hà Nội thay mặt cho cán bộ, giảng viên trung tâm, cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo Nhà trường và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đóng góp từ phía Nhà trường Đại học Thủy lợi tổ chức khóa học quân sự cho tân sinh viên K57 của Nhà trường được diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng với kế hoạch đã đề ra.

   Khóa học viên thứ V của Trung tâm GDQP – AN Đại học Quốc gia Hà Nội là kết quả của việc thực hiện Thông tư liên tịch số 123/2015/TTLT-BQP-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 05/11/2015 Quy định về tổ chức, hoạt động của Trung tâm GDQPAN; liên kết GDQPAN của các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học.

 
Lãnh đạo trung tâm dẫn đoàn đi thăm và giới thiệu về trung tâm 

Trường Đại học Thủy lợi đã tiến hành bàn giao tân sinh viên khóa 57 vào sáng ngày 10/12/2015 cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (GDQP-AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) về học tập tại Trung tâm, cơ sở Hòa Lạc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau một tuần học tập và rèn luyện trong môi trường quân sự, hôm nay, Lãnh đạo trường Đại học Thủy lợi đã có chuyến thăm Trung tâm GDQP-AN Đại học Quốc gia Hà Nội để nắm bắt tình hình, động viên 1427 tân sinh viên khóa 57 của trường đang học tập tại đây.

 
Một giờ học của các bạn tân sinh viên 

   Sau cuộc gặp, Đoàn công tác trường Đại học Thủy lợi đã đi thăm quan cơ sở vật chất: phòng học, kí túc xá, nhà ăn cho học viên và có cuộc tọa đàm với lãnh đạo Trung tâm GDQP – AN Đại học Quốc gia Hà Nội. Chuyến thăm của Ban giám hiệu và đại diện các phòng ban trong Nhà trường thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo trường Đại học Thủy lợi đến các em tân sinh viên đang theo học khoá học quân sự theo chương trình liên kết đào tạo giữa Nhà trường và Đại học Quốc gia Hà Nội. Mong rằng, các học viên khoá V của Trung tâm GDQP – AN Đại học Quốc gia Hà Nội – tân sinh viên khoá 57 trường Đại học Thuỷ lợi sẽ yên tâm học tập và rèn luyện tốt, phát huy truyền thống Nhà trường trong thời gian diễn ra khoá học, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến đi trải nghiệm đầu đời.

Thực hiện:  Đặng Lộc – Phạm Tiến (nhóm Công tác sinh viên K57)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close