Lãnh đạo trường Đại học Thủy Lợi gặp mặt cựu chiến binh

Thứ tư - 06/04/2016 11:35


Chiều ngày 22/12 tại trường Đại học Thủy Lợi, Ban giám hiệu và lãnh đạo nhà trường đã có buổi gặp mặt các cựu chiến binh, cựu quân nhân đã và đang công tác tại trường Đại học Thủy Lợi nhân kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Dương Thanh Lượng - Chủ tịch hội đồng trường, cùng toàn thể các đồng chí là cựu chiến binh và sĩ quan dự bị từng công tác tại trường và cán bộ giáo viên trong trường.

 

Buổi gặp gỡ là nơi giúp các đồng chí ôn lại những kỉ niệm hào hùng của một thời đã đi qua. Thay mặt nhà trường, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới những người chiến sĩ cách mạng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến những công lao to lớn mà các đồng chí dành cho đất nước cùng những bó hoa tươi thắm nhất. Đại diện Hội cựu chiến binh lên phát biểu và chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp mặt. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, tạo cơ hội cho các đồng chí cựu chiến binh gặp gỡ, giao lưu với nhau, qua đó cũng cảm ơn sự quan tâm cũng như động viên của nhà trường đến các cựu chiến binh. Trong không khí đó, những kỷ niệm thời bom đạn đã qua được hồi kể lại khi được nghe những người chiến sĩ chia sẻ lại những năm tháng vất vả của đời lính, những trận mưa bom xối xả của quân địch, những sự hy sinh thầm lặng của biết bao nhiêu người.

 

Những thế hệ trẻ của Đại học Thủy Lợi đang sống trong hòa bình luôn biết ơn công lao của các bậc ông cha đã hy sinh tuổi trẻ, công sức, vì nước quên thân vì dân phục vụ cho dân tộc và luôn tự hứa rằng sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với những gì cha ông dành cho. Nhân ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, kính chúc những đồng chí lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

 

 

Thực hiện: Hương Giang, Thành Đạt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close