Hội nghị quán triệt Nghị quyết lần thứ 12 BCH TW Đảng khóa XI

Thứ tư - 06/04/2016 00:36

Ngày 17/12/2015, tại hội trường T45 đại học Thủy Lợi, Đảng bộ trường Đại học Thủy Lợi kết hợp với Đảng bộ phường Trung Liệt tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ T.P Hà Nội lần thứ 16 Nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Phạm Xuân Thâu – Phó trưởng ban tuyên giáo – Trung ương Hội CCB Việt Nam

Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thâu – Phó trưởng ban tuyên giáo – Trung ương Hội CCB Việt Nam – nguyên Tổng biên tập tạp chí thông tin đối ngoại – Ban tuyên giáo Trung ương, Đ/c Trần Thị Minh Xuân – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Trung Liệt, ĐH Thủy lợi có GS.TS. Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, NGND.GS.TS Phạm Ngọc Quý – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại trường Đại học Thủy Lợi và phường Trung Liệt.

Tại Hội nghị, chí Phạm Xuân Thâu giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết trung ương 12 khóa XI như: Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử hội đồng nhân dân các câp nhiệm kỳ 2016-2021; Công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành Trung ương Khóa XII.

Các đồng chí Đảng viên đến với Hội nghị

Việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết giúp các cán bộ, đảng viên hiểu sâu, nắm vững quan điểm của Đảng trong các văn kiện, nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã thông qua. Trên cơ sở đó, cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu, tăng cường đoàn kết thống nhất trong tư tưởng và hành động, vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Hữu Huy, Sỹ Nguyên