Giải thưởng loa thành năm 2015

Thứ tư - 06/04/2016 11:35


Trường đại học Thủy Lợi năm nay có 21 đồ án tốt nghiệp dự thi, đã xuất sắc dành được 4 giải nhì, 5 giải nhì và một giải hội đồng, xếp vị trí thứ 3 trong tổng số 23 trường đại học tham dự gải Loa Thành

Sáng ngày 20/12 /2012 tại hoàng thành Thăng Long Hà Nội, Bộ Xây dựng, Tổng hội Xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 27, năm 2015.

 

 

Đây là một giải thưởng được tổ chức hằng năm và là giải thưởng cao quý dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các trường đại học chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng Loa Thành cho 48 giải chính thức, bao gồm 4 giải nhất, 22 giải nhì và 22 giải ba.

 

Trường đại học Thủy Lợi năm nay có 21 đồ án tốt nghiệp dự thi, đã xuất sắc dành được 4 giải nhì, 5 giải nhì và một giải hội đồng, xếp vị trí thứ 3 trong tổng số 23 trường đại học tham dự gải Loa Thành. Cụ thể các giải thưởng

 

Ngoài ra, để động viên sinh viên tham gia cuộc thi, Hội đồng giải thư­ởng Loa Thành cũng đã trao 29 giấy khen cho các sinh viên có các đồ án ý tưởng sáng tạo, đề tài độc đáo và mới lạ; ứng dụng KHCN mới; đồ án hư­ớng tới cộng đồng và đồ án có xu hư­ớng công trình bền vững, công trình xanh thích ứng với biến đổi khí hậu.

 

Phát biểu tại lễ trao giải, GS. TSKH Nguyễn Tài, Ủy viên Chủ tịch đoàn Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng Loa Thành lần thứ 27, năm 2015 cho hay, năm 2015 đã có tổng số 23 trư­ờng gửi đồ án tham gia dự thi, tăng 5 đồ án so với năm 2014. Các đề tài dự thi năm nay đa dạng hơn, phân bố không đều tập trung chủ yếu các đề tài về công trình công cộng, các đề tài về lĩnh vực công trình thủy chiếm số lượng ít nhất và các đề tài thiết thực, sát với nhu cầu xã hội còn ch­ưa nhiều.

 

Trong 27 năm tổ chức, giải thưởng Loa Thành là một hoạt động mang tính phong trào, triển khai rộng trong phạm vi toàn quốc, tạo nên sự say mê, háo hức với số đông sinh viên, giảng viên các trường đại học khối xây dựng, kiến trúc nói chung và cho sinh viên trường đại học Thủy Lợi nói riêng.                                               

Ngoài ra trong buổi lễ ban tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận cho các thầy cô đã có nhiều năm cống hiến hướng dẫn sinh viên làm đồ án tốt nghiệp đã đạt giải thưởng Loa Thành năm 2015.

Thực hiện: Quốc Hậu, Trung Hiếu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close