Triển khai luật phòng chống tham nhũng và luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí

Thứ hai - 23/05/2016 20:25

Chiều ngày 26/4/2006 tại Hội trường T35 trường Đại học Thuỷ Lợi, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị "Triển khai Luật phòng chống tham nhũng và Luật thực hành tiết kiệm"

Th.S Đinh Văn Minh trình bày “Triển khai Luật phòng chống tham nhũng và Luật thực hành tiết kiệm"
Chiều ngày 26/4/2006 tại Hội trường T35 trường Đại học Thuỷ Lợi, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị “Triển khai Luật phòng chống tham nhũng và Luật thực hành tiết kiệm”. Đến dự buổi Hội nghị có PGS.TS Phạm Ngọc Quý - Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Vũ Thanh Te - Phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên trong toàn trường tham gia. Hội nghị đã nghe Th.s Đinh Văn Minh - Phó Viện trưởng Viện khoa học thanh tra thuộc Thanh tra chính chính phủ trình bày những nét cơ bản về Luật phòng chống tham nhũng và luật thực hành tiết kiệm.
Kết thúc buổi Hội nghị PGS.TS Phạm Ngọc Quý thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên cám ơn Th.s Đinh Văn Minh đã có buổi nói chuyện rất bổ ích về Luật phòng chống tham nhũng và Luật thực hành tiết kiệm. Đồng thời PGS.TS Phạm Ngọc Quý phát biểu một số công tác triển khai về Luật Phòng chống tham nhũng và Luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí: Triển khai và quán triệt những nét cơ bản mà Hội nghị đã đưa ra; Nhà trường đã xây dựng chương trình hành động thực hiện Luật phòng chống tham nhũng và Luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí.
Cảnh Thuỳ (P7)

Quảng cáo: nón bảo hiểm avex | nón avex scorpion | nón avex 3/4 | mũ bảo hiểm 3/4 avex scorpion bò cạp thái lan | mũ bảo hiểm avex