Tin về lễ kết nạp Đảng viên mới dịp 19-5

Thứ hai - 23/05/2016 20:20


Nhân kỷ niệm 116 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức lễ kết nạp cho 7 đồng chí ở các chi bộ: Chi bộ Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, chi bộ Thư viện+Đào tạo, chi bộ Thủy nông2, chi bộ Thủy nông3, chi bộ Ban Ngoại ngữ, chi bộ Công trình4

            Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp Công nhân, đồng thời là  đại biểu trung thành cho lợi ích của nhân dân lao động, của dân tộc Việt Nam. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào của biết bao quần chúng, nhân dân lao động. Thấm nhuần ý nghĩa đó, Đảng bộ trường Đại học Thuỷ Lợi từ khi thành lập đến nay luôn xem công tác phát triển Đảng là công việc quan trọng trong xây dựng tổ chức Đảng, bởi có phát triển Đảng thì tổ chức Đảng mới không ngừng lớn mạnh, phát triển Đảng là công tác đào tạo con người. Hàng năm, Đảng ủy xét kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú có nguyện vọng đứng trong hàng ngũ của Đảng vào bốn đợt : đợt 3/2, đợt 19/5, đợt 2/9 và đợt 20/11.
            Tính đến thời điểm này, Đảng bộ Nhà trường có 5 Đảng bộ khoa, 37 chi bộ ( có 21 chi bộ trực thuộc ), có 390 Đảng viên. Từ năm 1989 đến nay, Đảng bộ trường Đại học Thủy Lợi ba lần liên tục được Thành ủy công nhận là Đảng bộ cơ sở trong sạch, vững mạnh xuất sắc 5 năm.
            Nhân kỷ niệm 116 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức lễ kết nạp cho 7 đồng chí ở các chi bộ : Chi bộ Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, chi bộ Thư viện+Đào tạo, chi bộ Thủy nông2, chi bộ Thủy nông3, chi bộ Ban Ngoại ngữ, chi bộ Công trình4. Đây là những Đảng viên mới có phẩm chất chính trị tốt, đạo đức trong sáng, lý lịch rõ ràng. Việc kết nạp Đảng diễn ra theo đúng qui trình, nghi thức đã được hướng dẫn của Ban tổ chức Trung ương. Những Đảng viên được kết nạp đã tuyên thệ trước cờ Đảng với lời thề trung thành với mục đích lý tưởng  cách mạng của Đảng.
            Đây là niềm tự hào lớn lao của những Đảng viên mới, hy vọng bằng hành những động và việc làm thiết thực họ sẽ cùng góp phần xây dựng Đảng bộ và Nhà trường phát triển vững mạnh về nhiều mặt trong hiện tại và tương lai.

Một số hình ảnh:


Lễ kết nạp tại chi bộ Phòng CTCT&QLSV
Vân Anh P7

Quảng cáo: mũ bảo hiểm | giày phượt hcm | balo phượt tphcm | lều phượt 4 người | nón bảo hiểm 3/4 giá rẻ tphcm | găng tay blackhawk
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close