Thông báo đăng cai tổ chức Giải bóng đá sinh viên Toàn quốc

Thứ hai - 23/05/2016 20:40

Đăng cai tổ chức Giải bóng đá sinh viên Toàn quốc – Cúp Pepsi 2006*****13h30 – 15h00 ngày 19/2/2006, Chủ nhật: ĐHTL – HV Hành chính QG*****13h30 – 15h00 ngày 23/2/2006, Thứ Năm: HV QH Quốc tế - ĐH TL

BỘ NN & PTNT
Trường Đại học Thủy Lợi

------------------
            Số: 102/TB-ĐHTL
Cộng hoà xã hội chủ nghĩa ViệtNam
--- ***---
Hà Nội, ngày  15 tháng 02 năm 2006

(V/v: Đăng cai tổ chức Giải bóng đá sinh viên Toàn quốc – Cúp Pepsi 2006
Bảng I - khu vực Hà Nội)

Chào mừng 75 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2006), tiến tới  chào mừng Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ X, được sự đồng ý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội SVVN, Trường Đại học Thuỷ lợi sẽ đăng cai thi đấu vòng bảng -  khu vực Hà Nội, giải bóng đá sinh viên Toàn Quốc cúp Pepsi năm 2006.
Ngày 14/2/2006, lãnh đạo Nhà trường đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị có liên quan, tham gia công tác tổ chức và đảm bảo các điều kiện cho giải bóng đá được diễn ra tốt đẹp. Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, đóng góp của các đồng chí dự họp, PGS. TS Phạm Ngọc Quý – thay mặt lãnh đạo Nhà trường kết luận:

I. Thời gian, địa điểm và quy mô
         Thời gian: Từ  ngày 19/2/2006 – 26/2/2006
 -         Địa điểm: Sân vận động trường Đại học Thuỷ lợi
 -         Quy mô: Gồm 5 đội thi đấu vòng loại, chia các nhóm nhỏ và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 02 đội nhất tham gia vòng 2 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

II. Phân công thực hiện
1.      Phòng Công tác chính trị và QLSV
      -         Trang trí khánh tiết (1 phông lớn - nội dung do Thành đoàn cung cấp), băng rôn khẩu hiệu cổ động cho giải và đội tuyển bóng đá của Trường.
     -         Bố trí âm thanh, loa đài và cử cán bộ trực trong các buổi thi đấu (theo lịch)
-         Ghi lại những hình ảnh thi đấu của giải và đội bóng của Trường làm tư liệu.
      -         Theo dõi, giúp BGH giải quyết các công việc trong quá trình diễn ra giải đấu.
2.      Phòng Quản trị
-         Chuyển 10 bàn và 100 ghế (Xuân Hoà) từ Hội trường T35 xuống sân vận động (hoàn thành trước 12h00 ngày 19/2) và trả lại sau khi giải kết thúc (18h ngày 26/2/2006).
3.      Phòng Bảo vệ
-         Mời Công an Phường tham gia giữ gìn an ninh trật tự trong các giải đấu (mỗi buổi 01 người).
-         Cử 02 cán bộ tham gia trực giải quyết công việc tại khu vực sân vận động, giúp đỡ chuyên môn cho đội TNTN và ANXK
4.      Ban Quản lý giáo dục thể chất
-         Bố trí sân bãi thi đấu (theo lịch của BTC)
-         Đảm bảo cơ sở vật chất thi đấu trên sân (chú ý đến  khâu đảm bảo an toàn và thành tích của các đội tuyển).
5.      Ban Quân sự thể dục
-         Cử cán bộ tham gia điều hành giải và chuyên môn đội bóng
-         Cùng với cán bộ Phòng CTCT & QLSV trực tiếp theo dõi diễn biến của giải và giải quyết những công việc liên quan.
6.      Trạm Y tế
-         Cử cán bộ trực trong quá trình thi đấu của giải tại Trường và chuẩn bị cơ số thuốc cho đội bóng của Nhà trường.
7.      Đoàn Thanh niên
-         Là đơn vị thường trực cho các hoạt động, thường xuyên báo cáo với BGH và Ban Tổ chức về công tác chuẩn bị, thi đấu.
-         Là đầu mối thu chi cho Ban tổ chức giải, theo kinh phí duyệt của Ban tổ chức cấp trên.
-         Tuyên truyền và bố trí lực lượng: Thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích, cổ động viên tham gia tổ chức và cổ động cho giải đấu.
8.      Hội sinh viên
-         Làm công tác tuyên truyền cho giải.
-         Trực tiếp điều hành lực lượng phục vụ (15 SVTN, 5 TNXK) trên sân (chú ý đảm bảo thời gian).
-         Thành lập lực lượng cổ động viên thiện chí khi có đội nhà thi đấu.

Đăng cai tổ chức Vòng loại giải bóng đá Sinh viên toàn quốc năm 2006 là trách nhiệm và vinh dự to lớn của thầy và trò trường Đại học Thuỷ lợi trước tuổi trẻ Thủ đô và cả nước. Đây cũng là dịp để khẳng định thêm vai trò của Nhà trường với các trường bạn trong khu vực. Vì vậy, yêu cầu các đơn vị, cá nhân được phân công nhiệm vụ bố trí nhân lực, triển khai công việc theo kế hoạch của Nhà trường

Nơi gửi

-         Đản uỷ, BGH.
-          Các P, K, B, TT, Cty.
-          CĐ, ĐTN, HSV.
-          Lưu VT.

K/T HIỆU TRƯỞNG

P. HIỆU TRƯỞNG