Khai trương trang tin điện tử Đại học Thủy Lợi

Thứ hai - 23/05/2016 20:41


Tưng bừng trong lễ khai trương trang tin điện tử Đại học Thủy Lợi: GS.TS Đào Xuân Học phát lệnh chính thức đưa trang tin điện tử của trường lên Internet
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRANG TIN ĐIỆN TỬ ĐẠI HỌC THỦY LỢI

GS.TS ĐÀO XUÂN HỌC PHÁT LỆNH CHÍNH THỨC ĐƯA TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG LÊN INTERNET GS.TS Đào Xuân Học nhấn nút đưa trang tin điện tử Đại học Thủy Lợi hòa mạng Internet

    Trong không khí tưng bừng đón Xuân Bính Tuất 2006, chiều ngày 23/01/2006, tại Trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra sự kiện quan trọng: Khai trương trang tin Điện tử Đại học Thủy Lợi, chính thức hoà mạng toàn cầu. Từ nay, cán bộ, giáo viên trong Trường ta có thêm một kênh thông tin quan trọng, nhận thông tin điều hành từ Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu một cách kịp thời, chính xác. Trang tin điện tử còn cung cấp thông tin về các hoạt động trong Trường tới toàn thể cán bộ, giáo viên tại cơ sở Hà nội, trung tâm ĐH2-Ninh Thuận, cơ sở 2-Thành phố Hồ Chí Minh và các điểm đào tạo khác trong cả nước.
 

GS.TS Đào Xuân Học-Hiệu Trưởng và PGS.TS Phạm Ngọc Quý-Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà Trường đã cắt băng khai trương, ngay sau đó GS.TS Đào Xuân Học đã nhấn nút và phát lệnh chính thức đưa Website Đại học Thủy Lợi lên Internet. Tới dự còn có các thầy cô giáo đại diện các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Công ty, Trưởng, Phó các Bộ môn thuộc khoa CNTT và các thầy cô giáo, các bạn sinh viên quan tâm.


GS.TS Đào Xuân Học phát biểu
     Trong phát biểu khai mạc, GS.TS Đào Xuân Học đã khẳng định: Vai trò của việc ứng dụng CNTT vào chiến lược phát triển Đại học Thủy Lợi là rất cần thiết, cần làm nhanh, hiệu quả với mục tiêu trở thành phương tiện truyền tải thông tin kịp thời về chủ trương, chính sách, chiến lược, các hoạt động của Trường, là một diễn đàn giao lưu trực tuyến  giữa Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban với sinh viên. Giai đoạn tiếp theo trang tin điện tử còn có vai trò là đào tạo, học tập qua mạng, là kho tri thức chuyên ngành Thủy Lợi-Thủy Điện-Tài nguyên nước. 
PGS.TS Phạm Ngọc Quý-Trưởng Ban biên tập trang tin điện tử
    Phát biểu tại buổi khai trương, PGS.TS Phạm Ngọc Quý, Trưởng Ban biên tập trang tin điện tử nhấn mạnh: Website Đại học Thủy Lợi có chức năng như một tờ báo điện tử, Trường ta có thêm một kênh thông tin quan trọng, hằng ngày, hàng giờ cung cấp thông tin chính xác về các chủ trương, chính sách, chiến lược phát triển của Trường, công tác chỉ đạo điều hành của Ban Giám Hiệu, thu hẹp khoảng cách về không gian và thời gian trong giao tiếp, đối thoại giữa nhà Trường với sinh viên, với cán bộ, giáo viên đang học tập ở nước ngoài.
 
    Nhân sự kiện này, Hiệu Trưởng GS.TS Đào Xuân Học biểu dương những nỗ lực của Trung tâm Tin học, các thầy cô giáo trong Khoa CNTT đã tích cực nghiên  cứu, phát triển, xây dựng Website Đại học Thủy Lợi kịp khai trương vào thời điểm hết sức có ý nghĩa này. Hiệu Trưởng yêu cầu các Phòng, Khoa, Ban góp phần tích cực trong việc đóng góp thông tin cùng Trung tâm Tin học đảm bảo cho Website Đại học Thủy Lợi hoạt động với chất lượng ngày càng tốt hơn.
 
Nhân dịp này, Hiệu Trưởng đã chỉ đạo đầu tư hơn nữa cơ sở vật chất cho công nghệ thông tin để đáp ứng sự phát triển ứng dụng CNTT của Trường, bảo đảm an toàn, an ninh hệ thống và mạng, hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương (xem chi tiết)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | thời sự 24h | An toàn thực phẩm |sửa tủ lạnh tại hà nội | nhập hàng pizu ở đâu | bột yến mạch | Dự án kenton node | Mỹ phẩm skii của nhật | dương vật giả | cau thang dep |rèm cửa | Học lái xe b1 | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close