Giao ban đầu xuân mới

Thứ ba - 24/05/2016 07:40


Giao ban đầu xuân mới
 


Sáng ngày 9/02/2006 tại hội trường T35 Đại học Thủy lợi diễn ra buổi giao ban đầu năm mới. Tham gia buổi giao ban có các thầy trong ĐU, BGH, CĐ, ĐTN, TTGD, Trưởng Phó Phòng, Khoa, Ban, TT, Cty, Trưởng  BM.

Mở đầu buổi giao ban, các đại biểu nghe thầy Nguyễn Quốc Hưng phó trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp báo cáo,  tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2005, nêu những cố gắng của các Phòng, Khoa, Ban đồng thời cũng đưa ra một số mặt còn tồn tại cần khắc phục, những việc lớn cần làm trong năm 2006.
GS.TS Đào Xuân Học-Hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi giao ban, nêu những điểm cần thảo luận, yêu cầu các phòng ban giải thích, trả lời những vấn đề còn tồn tại, ngay sau đó Hiệu trưởng đưa ra một số việc cần làm trong năm 2006 để các đại biểu cho ý kiến. 

Kết luận cuộc họp, GS.TS Đào Xuân Học đã yêu cầu các đơn vị lưu ý một số điểm: Cần đẩy nhanh tiến độ một số dự án xây dựng cơ bản trong Trường, cung cấp thông tin về lý lịch khoa học của các cán bộ, giáo viên có học vị từ Tiến Sỹ đưa lên web, việc đưa bài giảng lên website của Trường: với các bài giảng đã được các thầy cô chuẩn bị thì Trung tâm Tin học phối hợp và đưa lên web, với những bài giảng chưa nhận được sự thống nhất của các thầy cô thì tiếp tục thảo luận, xin ý kiến.Thầy Nguyễn Quốc Hưng-Phó Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp đọc báo cáo tổng kết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close