Chương trình biểu diễn Ga La sinh viên Đại học Thuỷ Lợi

Thứ hai - 23/05/2016 20:34

Ngày 22/3/2006, Đoàn trường đã tổ chức duyệt các tiết mục tham dự Ga la sinh viên, đã có 6/8 LCĐ trình diễn các tiết mục tham dự. Căn cứ nội dung và để hài hoà chương trình, BTC thông báo các tiết mục biểu diễn như sau

Chương trình biểu diễn Ga La sinh viên được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 23/3/2006 tại Hội trường T45, Đại học Thuỷ Lợi. Chi tiết nội dung tham dự của các đơn vị:

1.  Khoa V : Thời trang Cổ và kim ( 15 phút )
2.  Khoa T : Kịch vui Vang bóng một thời ( 20 phút )
3.  Khoa Q : Múa Forever ( đơn nữ ) ( 5 phút )
4.  Khoa Đ : Song tấu Ghi ta : "Bản tình ca mùa đông" và "Dẫu có lỗi lầm" ( 10 phút )
5.  Khoa C : Kịch Phiên toà ( 20 phút )
6.  Khoa T : Đơn ca nam Mãi mãi một tình yêu ( Phúc Lâm - 47TH )
7.  Khoa M : Kịch vui Một chuyến thăm con ( 20 phút )
8.  Khoa Q : Ca nhạc Hiphop Chuyện nhỏ ( 5 phút )
9.  Khoa Đ : Kịch câm Căn bệnh sinh viên ( 15 phút )
10. KHoa Q : Thời trang nghành nghề ( 15 phút )

Đề nghị các đồng chí cán bộ các LCĐ cần chỉnh sửa nội dung, hình thức theo yêu cầu của các cố vấn chuyên môn của chương trình và chịu trách nhiệm trước những ngôn từ phát ngôn trong Ga La. Tập trung lực lượng đến kịp thời trước khi biểu diễn ít nhất là 15 phút để chuẩn bị. Những đội tham dự thời trang, hài kịch, ca nhạc phải được chuẩn bị nhạc nền cho thật chu đáo, ghi rõ tên bài, cử một đồng chí chuyên trách tại khu vực kỹ thuật khi đến lượt biểu diễn. Khán giả chú ý chỉ tặng hoa các tiết mục sau khi đã hoàn thành chương trình biểu diễn.

T/M BCH Đoàn trường

Phó Bí thư : Hoàng Xuân Bách