Ban Giám Hiệu chúc tết các cô giáo, thầy giáo và cán bộ, công nhân viên.

Thứ ba - 24/05/2016 07:41


Ngày 6/2/2006, nhân dịp đón xuân mới Bính Tuất 2006, Ban Giám Hiệu gặp mặt và chúc Tết đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong Trường tại hội trường T45.
Ngày 6/2/2006, nhân dịp đón xuân mới Bính Tuất 2006, Ban Giám Hiệu gặp mặt và chúc Tết đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường tại hội trường T45.
Mở đầu buổi chúc Tết là các tiết mục văn nghệ do cán bộ, giáo viên trong Trường biểu diễn, ngay sau các tiết mục văn nghệ thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu GS.TS Đào Xuân Học-Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các đơn vị trong Trường lời  chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh cùng gia đình một năm mới đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, chung sức, chung lòng xây dựng Đại học Thủy lợi ngày càng phát triển.
 Nội dung bài phát biểu:


Kính thưa các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, BGH, các chuyên gia tư vấn, các Cô giáo, Thầy  giáo, cán bộ viên chức và hợp đồng trong toàn trường!
Nhân ngày làm việc đầu xuân Bính Tuất 2006, thay mặt ĐU, BGH tôi xin nhiệt liệt kính chúc toàn thể các các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước, các Cô giáo, Thầy giáo, cán bộ viên chức và hợp đồng trong toàn trường một năm mới: Mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thinh vượng.
Trong năm qua cả trường chúng ta đã tập trung chấn chỉnh nề nếp làm việc, xây dựng chiến lược phát triển của Nhà trường trong 10, 15 năm tới, công việc thực hiện chưa được nhiều, nhưng điều rất quan trọng là hầu hết mọi người trong chúng đều đồng tâm, đồng lòng và đều mong muốn có sự đổi mới, một sự đổi mới thận trọng với những bước đi vững chắc.
Kính thưa Các Cô giáo, Thầy giáo, cán bộ trong toàn trường, để thực hiện chiến lược hoà nhập và xây dựng thương hiệu, chúng ta còn rất nhiều việc phải làm, nhiều thách thức lớn đang chờ đón chúng ta ở phía trước, nhưng với sự quyết tâm, sự chung sức, chung lòng của tất cả mỗi thành viên trong toàn trường, với sự giúp đỡ của các chuyên gia, các tổ chức Quốc tế, của các nước bạn bè, sự quan tâm của các Bộ, ngành, của Đảng và chính phủ chúng tôi tin tưởng rằng, Nhà trường chúng ta sẽ thực hiện được những điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn và kỳ vọng.
Nhân dịp năm mới Thay mặt ĐU, BGH kính chúc các chuyên gia, các Cô giáo, Thầy giáo, cán bộ viên chức, hợp đồng và mỗi gia đình các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở mỗi cương vị công tác của mình, chung sức, chung lòng và quyết tâm xây dựng trường ĐH Thuỷ lợi thân yêu của chúng ta ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và Nhà nước đã dành cho chúng ta.
Mừng năm mới,  Khí thế mới, Tư duy mới và Thắng lợi mới'.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

balo đi phượt | bà bầu ăn yến | http://votruongtoan.edu.vn | tu dong inox cu

Close